પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કતારના અમીર શેખ તમિમ બિન હમદ અલ થાનીનું ભારતમાં સ્વાગત કર્યું
17 FEB 2025 8:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કતારના અમીર શેખ તમિમ બિન હમદ અલ થાનીનું ભારતમાં આગમન પર ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કર્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પોસ્ટમાં કહ્યું;
“મારા ભાઈ, કતારના અમીર શેખ તમિમ બિન હમદ અલ થાનીનું સ્વાગત કરવા એરપોર્ટ પર ગયો હતો. ભારતમાં તેમનું રોકાણ ફળદાયી રહે તેવી શુભેચ્છા પાઠવું છું અને આવતીકાલે આપણી મુલાકાતની રાહ જોઈ રહ્યો છું.

Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes Amir of Qatar H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani to India
17 FEB 2025 8:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi extended a warm welcome to the Amir of Qatar, H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani, upon his arrival in India.
The Prime Minister said in X post;
“Went to the airport to welcome my brother, Amir of Qatar H.H. Sheikh Tamim Bin Hamad Al Thani. Wishing him a fruitful stay in India and looking forward to our meeting tomorrow.
@TamimBinHamad”