પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત ડિજિટલ પબ્લિક ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર, AI, સેમિકન્ડક્ટર અને ઇલેક્ટ્રોનિક્સ મેન્યુફેક્ચરિંગ પર મજબૂત ધ્યાન કેન્દ્રિત કરીને તેના ડિજિટલ ભવિષ્યને આકાર આપી રહ્યું છે: પ્રધાનમંત્રી
06 MAR 2025 4:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટિપ્પણી કરી કે ભારત ડિજિટલ પબ્લિક ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર, AI, સેમિકન્ડક્ટર અને ઇલેક્ટ્રોનિક્સ મેન્યુફેક્ચરિંગ પર મજબૂત ધ્યાન કેન્દ્રિત કરીને તેના ડિજિટલ ભવિષ્યને આકાર આપી રહ્યું છે. કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવ દ્વારા લખાયેલ લેખ વાંચવા માટે દરેકને વિનંતી કરતા, પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના હેન્ડલે X પર એક પોસ્ટમાં કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @AshwiniVaishnaw ડિજિટલ પબ્લિક ઇન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર (DPI), AI, સેમિકન્ડક્ટર અને ઇલેક્ટ્રોનિક્સ મેન્યુફેક્ચરિંગ પર મજબૂત ધ્યાન કેન્દ્રિત કરીને ભારત તેના ડિજિટલ ભવિષ્યને કેવી રીતે આકાર આપી રહ્યું છે તે વિગતવાર સમજાવે છે. વાંચો!"

Prime Minister's Office
India is shaping its digital future with a strong focus on Digital Public Infrastructure, AI, semiconductor and electronics manufacturing: Prime Minister
06 MAR 2025 4:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi remarked that India is shaping its digital future with a strong focus on Digital Public Infrastructure, AI, semiconductor and electronics manufacturing. Urging everyone to read an article written by Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister’s Office handle in a post on X said:
“Union Minister Shri @AshwiniVaishnaw elaborates on how India is shaping its digital future with a strong focus on Digital Public Infrastructure (DPI), AI, semiconductor and electronics manufacturing. Do read!”