Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann Ki Baat
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann Ki Baat programme that will take place on 30th March 2025.
Shri Modi also expressed his happiness on getting wide range of inputs for this month's Mann Ki Baat.
In a X post, the Prime Minister said;
“Happy to be getting a wide range of inputs for this month's #MannKiBaat, which will take place on the 30th. These inputs highlight the power of collective efforts for social good. I invite more people to share their ideas for the episode.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950”

பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் இடம் பெறக்கூடிய கருத்துக்களைத் தெரிவிக்குமாறு பிரதமர் அழைப்பு
24 MAR 2025 8:47PM by PIB Chennai
2025 மார்ச் 30 அன்று ஒலிபரப்பாக உள்ள மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் இடம் பெறக் கூடிய கருத்துக்களைத் தெரிவிக்குமாறு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மக்களுக்கு அழைப்பு விடுத்துள்ளார்.
இம்மாத மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்காக பல்வேறு வகையான கருத்துகள் பெறப்பட்டிருப்பது குறித்து திரு மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்தார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"30-ம் தேதி நடைபெறவுள்ள இம்மாத #MannKiBaat- (மனதின் குரல்) நிகழ்ச்சிக்காகப் பரந்த அளவிலான கருத்துக்களைப் பெறுவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். இந்தக் கருத்துகள் சமூக நன்மைக்கான கூட்டு முயற்சிகளின் சக்தியை எடுத்துக்காட்டுகின்றன. இப்பகுதிக்கான தங்கள் கருத்துக்களைப் பகிர்ந்து கொள்ள மேலும் பலரை அழைக்கிறேன்.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-30th-march-2025/?target=inapp&type=group_issue&nid=357950"