કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ (પ્રારંભિક) પરીક્ષા, 2025ના અંતિમ પરિણામો જાહેર
29 MAR 2025 12:24PM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન (UPSC) દ્વારા 09 ફેબ્રુઆરી, 2025ના રોજ યોજાયેલી કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ (પ્રારંભિક) પરીક્ષા, 2025ના પરિણામના આધારે નીચે જણાવેલ રોલ નંબર ધરાવતા ઉમેદવારો કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2025 માટે લાયક ઠર્યા છે. પરિણામ UPSCની વેબસાઇટ https://www.upsc.gov.in પર પણ ઉપલબ્ધ છે.
2. આ ઉમેદવારોની ઉમેદવારી પરીક્ષાના તમામ તબક્કામાં સંપૂર્ણપણે કામચલાઉ છે, જો તેઓ નિર્ધારિત પાત્રતા શરતો પૂર્ણ કરે. લાયક જાહેર કરાયેલા ઉમેદવારોએ 21 અને 22 જૂન, 2025ના રોજ યોજાનારી સ્ટેજ-II એટલે કે કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2025માં હાજર રહેવું જરૂરી છે. લાયક ઉમેદવારો ખાણ મંત્રાલય દ્વારા 04 સપ્ટેમ્બર, 2024ના રોજ ભારતના ગેઝેટમાં જારી કરાયેલ કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ પરીક્ષા, 2025, અસાધારણ, ભાગ I - વિભાગ 1 અને કમિશન દ્વારા જારી કરાયેલ પરીક્ષા સૂચના નં. 01/2025-GEOLના નિયમો અનુસાર અરજી કરી શકે છે. 04.09.2024ના રોજની નવીનતમ સૂચનાનો સંદર્ભ લેવાની સલાહ આપવામાં આવે છે, જે તેની વેબસાઇટ પર ઉપલબ્ધ છે. ઉમેદવારો કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2025 શરૂ થવાના લગભગ 01 અઠવાડિયા પહેલા કમિશનની વેબસાઇટ પરથી ફેઝ-II માટે તેમના ઈ-એડમિટ કાર્ડ ડાઉનલોડ કરી શકે છે. ઉમેદવારોને એ પણ જાણ કરવામાં આવે છે કે કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ (પ્રારંભિક) પરીક્ષા, 2025ના ગુણ અને કટ-ઓફ માર્ક્સ સમગ્ર પરીક્ષા પ્રક્રિયા પૂર્ણ થયા પછી એટલે કે કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ પરીક્ષા, 2025ના અંતિમ પરિણામની જાહેરાત પછી કમિશનની વેબસાઇટ એટલે કે https://www.upsc.gov.in પર અપલોડ કરવામાં આવશે. કમ્બાઈન્ડ જીઓ-સાયન્ટિસ્ટ (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2025 માટે કેન્દ્ર/વિષય બદલવાની વિનંતી કોઈપણ સંજોગોમાં ધ્યાનમાં લેવામાં આવશે નહીં.
PDF ડાઉનલોડ કરવા માટે અહીં ક્લિક કરો.

UPSC
Union Public Service Commission announces Final Results of Combined Geo ‐ Scientist (Preliminary) Examination, 2025
29 MAR 2025 12:24PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the Combined Geo‐Scientist (Preliminary) Examination, 2025 held by the Union Public Service Commission (U.P.S.C.) on 09thFebruary, 2025, the candidates with the under mentioned Roll Numbers have qualified for the Combined Geo‐Scientist (Main) Examination, 2025. The result is also available on the U.P.S.C.’s website https://www.upsc.gov.in
2. The candidature of these candidates is purely provisional at all the stages of the Examination subject to satisfying the prescribed eligibility conditions. The candidates declared qualified are required to appear at the Stage-II i.e. Combined Geo‐Scientist (Main) Examination, 2025 to be held on 21th& 22ndJune, 2025. The qualified candidates are further advised to refer to the Rules of the Combined Geo‐Scientist Examination, 2025 issued by the Ministry of Mines in the Gazette of India, Extraordinary, Part I — Section 1 on 04th September,2024 and the Examination Notice No.01/2025‐GEOL. dated 04.09.2024 issued by the Commission, which is available on its website. The candidates may download their e‐admit cards for stage-II from the Commission’s website around 01 week before the commencement of the Combined Geo‐Scientist (Main) Examination, 2025. Candidates are also informed that marks and cut‐off marks of the Combined Geo‐Scientist (Preliminary) Examination, 2025 will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://www.upsc.gov.in after the entire process of the examination is over i.e. after the declaration of final result of the Combined Geo‐Scientist Examination, 2025. No request for change of Centre/discipline for the Combined Geo‐Scientist (Main) Examination, 2025 will be entertained under any circumstances.
Click here to download PDF