પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આજીવિકામાં વધારો સુનિશ્ચિત કરવા, સમગ્ર ભારતમાં પાયાના સ્તરે રોજગાર અને આર્થિક વિકાસને વેગ આપવા બદલ GeMની પ્રશંસા કરી
01 APR 2025 7:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ગવર્નમેન્ટ ઈ-માર્કેટપ્લેસ (GeM) પોર્ટલની આજીવિકામાં વધારો સુનિશ્ચિત કરવા, પાયાના સ્તરે રોજગાર અને સમગ્ર ભારતમાં આર્થિક વિકાસને વેગ આપવા બદલ પ્રશંસા કરી.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલ દ્વારા X પર લખાયેલી એક પોસ્ટના જવાબમાં, તેમણે કહ્યું:
"પ્રશંસનીય સિદ્ધિ, આજીવિકામાં વધારો સુનિશ્ચિત કરવા, પાયાના સ્તરે રોજગાર અને સમગ્ર ભારતમાં આર્થિક વિકાસને વેગ આપવા બદલ."

Prime Minister's Office
PM commends GeM for ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India
01 APR 2025 7:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today commended Government e-Marketplace (GeM) portal for ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India.
Responding to a post by Union Minister Shri Piyush Goyal on X, he stated:
“Commendable feat, ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India.”