Prime Minister's Office
PM to address programme marking Civil Services Day on 21st April
PM to confer Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration
19 APR 2025 1:16PM by PIB Delhi
On the occasion of 17th Civil Services Day, Prime Minister Shri Narendra Modi will address Civil Servants on 21st April, at around 11 AM, at Vigyan Bhawan, New Delhi. He will also confer the Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration.
Prime Minister has always encouraged Civil Servants across India to dedicate themselves to the cause of citizens, be committed to public service and strive towards excellence in their work. This year, 16 awards will be given by the Prime Minister in the categories of Holistic Development of Districts, Aspirational Blocks Programme and Innovation to civil servants. They will be recognised for work done for the welfare of common citizens through this.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 21 एप्रिल रोजी नागरी सेवा दिनानिमित्त आयोजित कार्यक्रमाला संबोधित करणार
सार्वजनिक प्रशासन सेवा उत्कृष्टतेसाठीचे पंतप्रधान पुरस्कार पंतप्रधानांच्या हस्ते देण्यात येणार
19 APR 2025 1:16PM by PIB Mumbai
17 व्या नागरी सेवा दिनानिमित्त, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 21 एप्रिल रोजी सकाळी 11 वाजता नवी दिल्लीतील विज्ञान भवन येथे नागरी सेवेतील कर्मचाऱ्यांना संबोधित करतील. सार्वजनिक प्रशासन सेवा उत्कृष्टता पंतप्रधान पुरस्कार देखील पंतप्रधानांच्या हस्ते दिले जातील.
पंतप्रधानांनी नेहमीच भारतातील नागरी सेवकांना नागरिकांच्या हितासाठी समर्पित राहण्यासाठी, सार्वजनिक सेवेसाठी वचनबद्ध राहण्यासाठी आणि कामात उत्कृष्टतेसाठी प्रयत्न करण्यास प्रोत्साहित केले आहे. यावर्षी, जिल्ह्यांचा समग्र विकास, आकांक्षी तालुका कार्यक्रम आणि नवोन्मेष या श्रेणींमध्ये 16 पुरस्कार प्रदान करतील. या पुरस्कारांद्वारे सामान्य नागरिकांच्या कल्याणासाठी नागरी सेवा कर्मचाऱ्यांनी केलेल्या कामाचा गौरव केला जातो.