President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS PADMA AWARDS 2025 AT THE CIVIL INVESTITURE CEREMONY-I
28 APR 2025 8:11PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Padma Vibhushan, Padma Bhushan and Padma Shri Awards for the year 2025 at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan this evening (April 28, 2025). Among the dignitaries present on the occasion were Vice President of India, Prime Minister of India and Union Minister for Home Affairs.
List of Awardees of the ceremony can be viewed here

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती भवनात आयोजित नागरी पुरस्कार वितरण सोहळ्याच्या पहिल्या टप्प्यात राष्ट्रपतींच्या हस्ते वर्ष 2025 साठीचे पद्म पुरस्कार प्रदान
28 APR 2025 9:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 एप्रिल 2025
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज संध्‍याकाळी (28 एप्रिल 2025) रोजी राष्ट्रपती भवनात आयोजित नागरी पुरस्कार वितरण सोहळ्याच्या पहिल्या टप्प्यात वर्ष 2025 साठीचे पद्मविभूषण, पद्मभूषण आणि पद्मश्री पुरस्कार प्रदान केले.
उपराष्ट्रपती, पंतप्रधान, केंद्रीय गृह मंत्री, तसेच अनेक केंद्रीय मंत्री आणि इतर मान्यवर याप्रसंगी उपस्थित होते.
सोहळ्यातल्‍या पुरस्कार विजेत्यांची यादी येथे पाहता येईल.