Ministry of Minority Affairs
Minister for Minority Affairs ,Shri Kiren Rijiju wishes for safe, blessed and spiritually enriching Haj pilgrimage
29 APR 2025 2:18PM by PIB Delhi
Union Minister for Minority Affairs and Parliamentary Affairs Shri Kiren Rijiju extended his heartfelt wishes to all 1,22,518 pilgrims undertaking the sacred Haj journey . The first flights took off with 288 pilgrims from Lucknow and 262 pilgrims from Hyderabad. In his X post, the Union Minister tweeted that under the leadership of Prime Minister , Shri Narendra Modi, the Government of India remains committed to ensuring a smooth and seamless Haj pilgrimage. He also prayed for a safe, blessed and spiritually enriching pilgrimage.

சிறுபான்மையினர் நலன் அமைச்சகம்
பாதுகாப்பான, ஆசீர்வதிக்கப்பட்ட மற்றும் ஆன்மீகம் நிரம்பிய ஹஜ் பயணத்திற்கு மத்திய சிறுபான்மையினர் நலத்துறை அமைச்சர் திரு கிரண் ரிஜிஜு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
29 APR 2025 2:18PM by PIB Chennai
புனித ஹஜ் யாத்திரையை மேற்கொள்ளும் 1,22,518 யாத்ரீகர்களுக்கும் மத்திய சிறுபான்மையினர் நலன் மற்றும் நாடாளுமன்ற விவகாரங்கள் அமைச்சர் திரு கிரண் ரிஜிஜு தனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார். முதல் விமானங்கள் லக்னோவிலிருந்து 288 யாத்ரீகர்களுடனும், ஹைதராபாத்திலிருந்து 262 யாத்ரீகர்களுடன் புறப்பட்டன. பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் தலைமையின் கீழ், சுமூகமான மற்றும் தடையற்ற ஹஜ் யாத்திரையை உறுதி செய்வதில் மத்திய அரசு உறுதி பூண்டுள்ளது என்று அமைச்சர் தனது ட்விட்டர் பதிவில் குறிப்பிட்டுள்ளார். பாதுகாப்பான, ஆசீர்வதிக்கப்பட்ட மற்றும் ஆன்மீகம் நிரம்பிய புனித யாத்திரைக்காக தான் பிரார்த்தித்துக் கொள்வதாக தெரிவித்துள்ளார்.