Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Ms. Kamla Persad-Bissessar on election victory in Trinidad and Tobago
29 APR 2025 2:49PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended his congratulations to Ms. Kamla Persad-Bissessar on her victory in the elections. He emphasized the historically close and familial ties between India and Trinidad and Tobago.
In a post on X, he wrote:
"Heartiest congratulations @MPKamla on your victory in the elections. We cherish our historically close and familial ties with Trinidad and Tobago. I look forward to working closely with you to further strengthen our partnership for shared prosperity and well-being of our people."

पंतप्रधान कार्यालय
त्रिनिदाद आणि टोबॅगोमधील निवडणूक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदींकडून कमला प्रसाद-बिसेसर यांचे अभिनंदन
29 APR 2025 3:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 एप्रिल 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कमला प्रसाद-बिसेसर यांचे निवडणूक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले. त्यांनी भारत आणि त्रिनिदाद आणि टोबॅगो यांच्यातील ऐतिहासिकदृष्ट्या घनिष्ट संबंधांवर भर दिला.
एक्स वरील एका पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले:
"निवडणुकीतील विजयाबद्दल @MPKamla यांचे हार्दिक अभिनंदन. त्रिनिदाद आणि टोबॅगोसोबतचे आमचे ऐतिहासिकदृष्ट्या घनिष्ट संबंध आम्ही जपतो. आमच्या जनतेच्या सामायिक समृद्धी आणि कल्याणासाठी आमची भागीदारी आणखी बळकट करण्यासाठी मी तुमच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे."