Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa
03 MAY 2025 9:12AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa.
The PMO India handle in post on X said:
“Saddened by the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected: PM @narendramodi”

பிரதமர் அலுவலகம்
கோவாவின் ஷிர்காவோவில் கூட்ட நெரிசலில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்புகளுக்குப் பிரதமர் இரங்கல்
03 MAY 2025 9:12AM by PIB Chennai
கோவாவின் ஷிர்காவோவில் கூட்ட நெரிசலில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்புகளுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“கோவாவின் ஷிர்காவோவில் கூட்ட நெரிசலால் உயிரிழப்புகள் ஏற்பட்டதற்கு வருந்துகிறேன். தங்கள் அன்புக்குரியவர்களை இழந்தவர்களுக்கு இரங்கல் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடையட்டும். பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு உள்ளூர் நிர்வாகம் உதவி வருகிறது: பிரதமர் நரேந்திர மோடி ( @narendramodi )”