Prime Minister's Office
PM congratulates Mr. Anthony Albanese on being elected as Prime Minister of Australia
03 MAY 2025 6:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his congratulations to Mr. Anthony Albanese on his election as the Prime Minister of Australia.
In a post on X, he wrote:
"Congratulations @AlboMP on your resounding victory and re-election as Prime Minister of Australia! This emphatic mandate indicates the enduring faith of the Australian people in your leadership. I look forward to working together to further deepen the India-Australia Comprehensive Strategic Partnership and advance our shared vision for peace, stability and prosperity in the Indo-Pacific.”

पंतप्रधान कार्यालय
ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान म्हणून निवडून आल्याबद्दल अँथनी अल्बानीज यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
03 MAY 2025 8:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 मे 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अँथनी अल्बानीज यांचे ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान म्हणून निवडून आल्याबद्दल अभिनंदन केले.
X वरील एका पोस्टमध्ये ते म्हणतात:
"ऑस्ट्रेलियाच्या पंतप्रधानपदी निवडून आल्याबद्दल तुमच्या शानदार विजयासाठी आणि पुन्हा एकदा या पदी विराजमान होणारे @AlboMP यांचे हार्दिक अभिनंदन! तुम्हाला मिळालेला हा जबरदस्त जनादेश तुमच्या नेतृत्वावरील ऑस्ट्रेलियाच्या जनतेला असलेल्या कायमस्वरूपी विश्वासाचे प्रतीक आहे. भारत-ऑस्ट्रेलिया दरम्यान सर्वसमावेशी धोरणात्मक भागीदारी अधिक दृढ करण्यासाठी आणि आशिया-पॅसिफिकमध्ये शांतता, स्थिरता आणि समृद्धीसाठी उभय देशांचा सामायिक दृष्टिकोन पुढे नेण्यासाठी मी एकत्र काम करण्यास उत्सुक आहे."