પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જર્મન ચાન્સેલર તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ ફ્રેડરિક મેર્ઝને અભિનંદન પાઠવ્યા
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જર્મનીના ફેડરલ ચાન્સેલર તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ શ્રી ફ્રેડરિક મેર્ઝને હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પોસ્ટમાં કહ્યું;
“જર્મનીના ફેડરલ ચાન્સેલર તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ @_FriedrichMerz ને હાર્દિક અભિનંદન. હું ભારત-જર્મની વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Friedrich Merz on assuming office as German Chancellor
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warm congratulations to Mr. Friedrich Merz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany.
The Prime Minister said in a X post;
“Heartiest congratulations to @_FriedrichMerz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany. I look forward to working together to further cement the India-Germany Strategic Partnership.”