Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting on India’s mission to eliminate TB
13 MAY 2025 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today chaired a meeting on India’s mission to eliminate TB. "Driven by active public participation, the movement has gained significant momentum over the last few years", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Chaired a meeting on India’s mission to eliminate TB. Driven by active public participation, the movement has gained significant momentum over the last few years. Our Government remains committed to working closely with all stakeholders to realise the vision of a TB-free India."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ ഇന്ത്യയുടെ ക്ഷയരോഗനിർമാർജന ദൗത്യത്തെക്കുറിച്ചുള്ള യോഗം ചേർന്നു
13 MAY 2025 7:56PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ ഇന്ന് ഇന്ത്യയുടെ ക്ഷയരോഗനിർമാർജന ദൗത്യത്തെക്കുറിച്ചുള്ള യോഗം ചേർന്നു. “ജനങ്ങളുടെ സജീവ പങ്കാളിത്തത്താൽ നയിക്കപ്പെടുന്ന ഈ മുന്നേറ്റം സമീപവർഷങ്ങളിൽ ഗണ്യമായ വേഗത കൈവരിച്ചു”- ശ്രീ മോദി അഭി‌പ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ഇന്ത്യയുടെ ക്ഷ​യരോഗ നിർമാർജനദൗത്യത്തെക്കുറിച്ചുള്ള യോഗം ചേർന്നു. പൊതുജനങ്ങളുടെ സജീവപൊതുജന പങ്കാളിത്തത്താൽ നയിക്കപ്പെടുന്ന ഈ മുന്നേറ്റം സമീപവർഷങ്ങളിൽ ഗണ്യമായ വേഗത കൈവരിച്ചു. ക്ഷയരോഗമുക്ത ഇന്ത്യ എന്ന കാഴ്ചപ്പാടു സാക്ഷാത്കരിക്കാൻ എല്ലാ പങ്കാളികളുമായും വളരെയടുത്തു പ്രവർത്തിക്കുന്നതിനു നമ്മുടെ ഗവണ്മെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്.”