Prime Minister's Office
Prime Minister attends the swearing in ceremony of Justice Bhushan Ramkrishna Gavai as the Chief Justice of the Supreme Court
14 MAY 2025 2:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today, attended the swearing-in ceremony of Justice Bhushan Ramkrishna Gavai as the Chief Justice of the Supreme Court of India.
The Prime Minister posted on X:
“Attended the swearing in ceremony of Justice Bhushan Ramkrishna Gavai as the Chief Justice of the Supreme Court of India. Wishing him the very best for his tenure.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సుప్రీంకోర్టు ప్రధాన న్యాయమూర్తిగా జస్టిస్ శ్రీ భూషణ్ రామకృష్ణ గవాయ్.. పదవీప్రమాణ స్వీకారోత్సవానికి ప్రధానమంత్రి హాజరు
14 MAY 2025 2:32PM by PIB Hyderabad
భారత్ సుప్రీంకోర్టు ప్రధాన న్యాయమూర్తిగా జస్టిస్ శ్రీ భూషణ్ రామకృష్ణ గవాయ్ పదవీప్రమాణ స్వీకారోత్సవం ఈ రోజు జరగగా, ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆ కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ, ఆ సందేశంలో:
‘‘భారత్ సర్వోన్నత న్యాయస్థానం ప్రధాన న్యాయమూర్తిగా జస్టిస్ శ్రీ భూషణ్ రామకృష్ణ గవాయ్ పదవీప్రమాణ స్వీకారోత్సవానికి హాజరయ్యాను. ఆయన పదవీకాలం విజయవంతం కావాలని ఆశిస్తూ, నా శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు