Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah meets security personnel injured during anti-naxal operation in Karegutta Hills across Chhattisgarh and Telangana border, at AIIMS Delhi
Home Minister inquires about their health and assures them of the trust and pride the nation takes in them
Our security forces are wiping out every trace of Naxalism with their valour
15 MAY 2025 7:38PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah visited AIIMS Trauma Centre, Delhi today, and met the security personnel who were injured during anti-Naxal operations eliminating 31 Naxalites in the Karegutta Hills across the Chhattisgarh and Telangana border.
In a X post Shri Amit Shah said, Our security forces are wiping out every trace of Naxalism with their valour. Today, visited AIIMS Trauma Centre, Delhi, and met the security personnel who were injured during anti-Naxal operations eliminating 31 Naxalites in the Karegutta Hills across the Chhattisgarh and Telangana border. Inquired about their health and assured them of the trust and pride the nation takes in them.
Shri Amit Shah said the brave soldiers carried out an operation for 21 continuous days on the Chhattisgarh-Telangana border and killed 31 Naxalites. The whole country is proud of the bravery and courage of these soldiers, he added.

ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
ഛത്തീസ്ഗഢ്, തെലങ്കാന അതിർത്തിയിലെ കരേഗുട്ട കുന്നുകളിൽ നക്സൽ വിരുദ്ധ ദൗത്യത്തിനിടെ പരിക്കേറ്റ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥരെ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ഡൽഹി എയിംസിൽ സന്ദർശിച്ചു.
ആഭ്യന്തരമന്ത്രി അവരുടെ ആരോഗ്യസ്ഥിതി അന്വേഷിക്കുകയും രാജ്യത്തിന് അവരിൽ വിശ്വാസവും അഭിമാനവുമുണ്ടെന്ന് അറിയിക്കുകയും ചെയ്തു
15 MAY 2025 7:38PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ഇന്ന് ഡൽഹിയിലെ എയിംസ് ട്രോമ സെന്റർ സന്ദർശിച്ചു. ഛത്തീസ്ഗഢ്, തെലങ്കാന അതിർത്തികളിലെ കരേഗുട്ട കുന്നുകളിൽ 31 നക്സലൈറ്റുകളെ വധിച്ച, നക്സൽ വിരുദ്ധ ദൗത്യത്തിനിടെ പരിക്കേറ്റ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥരെ അദ്ദേഹം സന്ദർശിച്ചു.
"നമ്മുടെ സുരക്ഷാ സേന പൂർണ്ണ വീര്യത്തോടെ നക്സലിസത്തിന്റെ എല്ലാ അടയാളങ്ങളും ഇല്ലാതാക്കുകയാണ്. ഇന്ന് ഡൽഹിയിലെ എയിംസ് ട്രോമ സെന്റർ സന്ദർശിച്ചു. ഛത്തീസ്ഗഢ്, തെലങ്കാന അതിർത്തി പ്രദേശത്തെ കരേഗുട്ട കുന്നുകളിൽ 31 നക്സലൈറ്റുകളെ വധിച്ച നക്സൽ വിരുദ്ധ ദൗത്യത്തിനിടെ പരിക്കേറ്റ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥരെ സന്ദർശിച്ചു. അവരുടെ ആരോഗ്യ സ്ഥിതിയെക്കുറിച്ച് അന്വേഷിച്ചു. രാഷ്ട്രം അവരിൽ വിശ്വാസവും അഭിമാനവും അർപ്പിച്ചിരിക്കുന്നതായി അവരെ അറിയിച്ചു ". എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ആഭ്യന്തരമന്ത്രി കുറിച്ചു.
ഛത്തീസ്ഗഢ്-തെലങ്കാന അതിർത്തിയിൽ സൈനികർ 21 ദിവസം തുടർച്ചയായി നടത്തിയ ഓപ്പറേഷനിൽ 31 നക്സലൈറ്റുകളെ വധിച്ചുവെന്ന് ശ്രീ അമിത് ഷാ പറഞ്ഞു. ഈ സൈനികരുടെ ധൈര്യത്തിലും വീര്യത്തിലും രാജ്യം മുഴുവൻ അഭിമാനിക്കുന്നതായി അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.