Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on the GeM platform
19 MAY 2025 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article on the GeM platform, written by Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry.
"The government's push for transparent governance gets a digital boost. GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings", Shri Modi added.
Responding to Shri Piyush Goyal, Union Minister of Commerce and Industry, the Prime Minister’s Office posted on X;
"The government's push for transparent governance gets a digital boost.
@GeM_India is opening doors for the marginalised, cutting red tape and ensuring massive savings.
A detailed take on the GeM platform by Union Minister Shri @PiyushGoyal, an insightful read!"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी GeM व्यासपीठावरील एक लेख केला सामायिक
19 MAY 2025 3:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 मे 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जेम (GeM) व्यासपीठावरील एक लेख सामायिक केला आहे. हा लेख केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग मंत्री पियुष गोयल यांनी लिहिलेला आहे.
"पारदर्शक प्रशासनासाठी सरकारच्या प्रयत्नांना डिजिटल चालना मिळत आहे. GeM_India हे व्यासपीठ दुर्लक्षित लोकांसाठी दरवाजे उघडत आहे, लाल फितीचा कारभार कमी करत आहे आणि मोठ्या प्रमाणात बचत सुनिश्चित करत आहे", असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग मंत्री पियुष गोयल यांच्या लेखासंदर्भात प्रतिसाद देताना, पंतप्रधान कार्यालयाने X या समाज माध्यमावरच्या संदेशात म्हटले आहे;
"पारदर्शक प्रशासनासाठी सरकारच्या प्रयत्नांना डिजिटल चालना मिळत आहे.
@GeM_India व्यासपीठ दुर्लक्षित लोकांसाठी दरवाजे उघडत आहे, लाल फितीचा कारभार कमी करत आहे आणि मोठ्या प्रमाणात बचत सुनिश्चित करत आहे.
केंद्रीय मंत्री श्री @PiyushGoyal यांचा GeM व्यासपीठावर तपशीलवार लेख,एक ज्ञानवर्धक लेख !”