Prime Minister's Office
Prime Minister wishes Mr. Joe Biden a quick and full recovery
19 MAY 2025 2:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed concern for the health of former US President Mr. Joe Biden and wished him a quick and full recovery. "Our thoughts are with Dr. Jill Biden and the family", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Deeply concerned to hear about @JoeBiden's health. Extend our best wishes to him for a quick and full recovery. Our thoughts are with Dr. Jill Biden and the family."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जो बायडेन यांना प्रकृती बरी होण्यासाठी दिल्या शुभेच्छा
19 MAY 2025 4:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 मे 2025
अमेरिकेचे माजी राष्ट्राध्यक्ष जो बायडेन यांच्या प्रकृतीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काळजी व्यक्त करुन त्यांच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी यासाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत."आमच्या संवेदना डॉ. जिल बायडेन आणि त्यांच्या कुटुंबियांसोबत आहेत," मोदी म्‍हणाले.
एक्स या समाजमाध्यमावरील संदेशात पंतप्रधानांनी लिहीले आहे,
"@JoeBiden यांच्या प्रकृतीविषयी ऐकून चिंतीत झालो.त्यांच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होण्यासाठी आणि त्यांची प्रकृती पूर्णपणे बरी होण्यासाठी आमच्याकडून शुभेच्छा.आमच्या संवेदना डॉ.जिल बायडेन आणि त्यांच्या कुटुंबियांसोबत आहेत."