Prime Minister's Office
Prime Minister wishes Mr. Joe Biden a quick and full recovery
19 MAY 2025 2:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed concern for the health of former US President Mr. Joe Biden and wished him a quick and full recovery. "Our thoughts are with Dr. Jill Biden and the family", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Deeply concerned to hear about @JoeBiden's health. Extend our best wishes to him for a quick and full recovery. Our thoughts are with Dr. Jill Biden and the family."

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு ஜோ பைடன் விரைவாகவும் முழுமையாகவும் குணமடைய பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
19 MAY 2025 2:30PM by PIB Chennai
அமெரிக்க முன்னாள் அதிபர் திரு ஜோ பைடனின் உடல் நிலை குறித்து கவலை தெரிவித்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவர் விரைவாகவும் முழுமையாகவும் குணமடைய வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
மேலும் நமது நினைவுகள் டாக்டர் ஜில் பைடனுடனும் அவரது குடும்பத்தினருடனும் உள்ளதாக திரு மோடி கூறியுள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது; ஜோ பைடனின் உடல்நிலை குறித்த தகவல் கவலை அளிக்கிறது. அவர் விரைவாகவும் முழுமையாகவும் குணமடைய வாழ்த்துக்கள். நமது நினைவுகள் டாக்டர் ஜில் பைடனுடனும், குடும்பத்தினருடனும் உள்ளது.