Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the new OCI Portal
19 MAY 2025 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the new OCI Portal. "With enhanced features and improved functionality, the new OCI Portal marks a major step forward in boosting citizen friendly digital governance", Shri Modi stated.
Responding to Shri Amit Shah, Minister of Home Affairs of India, the Prime Minister posted on X;
"With enhanced features and improved functionality, the new OCI Portal marks a major step forward in boosting citizen friendly digital governance."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नवीन ओसीआय पोर्टलची केली प्रशंसा
19 MAY 2025 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 19 मे 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवीन ओसीआय पोर्टलचे कौतुक केले आहे."वर्धित वैशिष्ट्ये आणि सुधारित कार्यक्षमतेसह नवीन ओसीआय पोर्टल म्हणजे नागरिक-अनुकूल डिजिटल प्रशासनाला चालना देण्याच्या दिशेने मोठे पाऊल आहे", असे मोदी म्हणाले.
गृहमंत्री अमित शाह यांना प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले;
"वर्धित वैशिष्ट्ये आणि सुधारित कार्यक्षमतेसह‌ नवीन ओसीआय पोर्टल नागरिकांसाठी अनुकूल अशा डिजिटल प्रशासनाला चालना देण्यासाठी एक मोठे पाऊल आहे.”