Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the new OCI Portal
19 MAY 2025 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the new OCI Portal. "With enhanced features and improved functionality, the new OCI Portal marks a major step forward in boosting citizen friendly digital governance", Shri Modi stated.
Responding to Shri Amit Shah, Minister of Home Affairs of India, the Prime Minister posted on X;
"With enhanced features and improved functionality, the new OCI Portal marks a major step forward in boosting citizen friendly digital governance."

பிரதமர் அலுவலகம்
புதிய வெளிநாடுவாழ் இந்தியர்கள் இணையதளத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
19 MAY 2025 8:08PM by PIB Chennai
புதிய வெளிநாடுவாழ் இந்தியர்கள் இணையதளத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். "மேம்படுத்தப்பட்ட அம்சங்கள் மற்றும் செயல்பாட்டுடைய, புதிய வெளிநாடுவாழ் இந்தியர்கள் இணையதளம், மக்களுக்கு உகந்த மின்னணு நிர்வாகத்தை மேம்படுத்துவதில் ஒரு முக்கிய படியைக் குறிக்கிறது" என்று திரு நரேந்திர மோடி கூறினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷாவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"மேம்படுத்தப்பட்ட அம்சங்கள் மற்றும் செயல்பாட்டுடைய, புதிய வெளிநாடுவாழ் இந்தியர்கள் இணையதளம் மக்களுக்கு உகந்த மின்னணு நிர்வாகத்தை மேம்படுத்துவதில் ஒரு முக்கிய படியைக் குறிக்கிறது"