Prime Minister's Office
PM attends the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1)
22 MAY 2025 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi attended the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1) in Rashtrapati Bhavan, New Delhi today, where Gallantry Awards were presented.
He wrote in a post on X:
“Attended the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1), where Gallantry Awards were presented. India will always be grateful to our armed forces for their valour and commitment to safeguarding our nation.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સંરક્ષણ અલંકરણ સમારોહ-2025 (તબક્કો-1)માં ઉપસ્થિત રહ્યા
22 MAY 2025 9:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે નવી દિલ્હીના રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે સંરક્ષણ અલંકરણ સમારોહ-2025 (તબક્કો-1) માં ઉપસ્થિત રહ્યા હતા, જ્યાં શૌર્ય પુરસ્કારો આપવામાં આવ્યા હતા.
તેમણે X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
"સંરક્ષણ અલંકરણ સમારોહ-2025 (તબક્કો-1) માં ઉપસ્થિત રહ્યો, જ્યાં શૌર્ય પુરસ્કારો એનાયત કરવામાં આવ્યા હતા. ભારત હંમેશા આપણા સશસ્ત્ર દળોનો તેમના બહાદુરી અને આપણા રાષ્ટ્રની સુરક્ષા પ્રત્યેની પ્રતિબદ્ધતા માટે આભારી રહેશે."