Prime Minister's Office
PM attends the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1)
22 MAY 2025 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi attended the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1) in Rashtrapati Bhavan, New Delhi today, where Gallantry Awards were presented.
He wrote in a post on X:
“Attended the Defence Investiture Ceremony-2025 (Phase-1), where Gallantry Awards were presented. India will always be grateful to our armed forces for their valour and commitment to safeguarding our nation.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പ്രധാനമന്ത്രി 2025ലെ പ്രതിരോധ പുരസ്കാര സമർപ്പണച്ചടങ്ങിൽ (ഒന്നാംഘട്ടം) പങ്കെടുത്തു
22 MAY 2025 9:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ധീരതയ്ക്കുള്ള പുരസ്കാരങ്ങൾ വിതരണം ചെയ്യുന്നതിനായി ഇന്നു ന്യൂഡൽഹിയിലെ രാഷ്ട്രപതിഭവനിൽ നടന്ന 2025ലെ പ്രതിരോധ പുരസ്കാര സമർപ്പണച്ചടങ്ങിൽ (ഒന്നാംഘട്ടം) പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോ​ദി പങ്കെടുത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ധീരതയ്ക്കുള്ള പുരസ്കാരങ്ങൾ വിതരണം ചെയ്ത 2025ലെ പ്രതിരോധ പുരസ്കാര സമർപ്പണച്ചടങ്ങിൽ (ഒന്നാംഘട്ടം) പങ്കെടുത്തു. നമ്മുടെ സായുധസേനയുടെ ധീരതയ്ക്കും രാജ്യസുരക്ഷയോടുള്ള അവരുടെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയ്ക്കും ഇന്ത്യ എന്നും കടപ്പെട്ടിരിക്കും.”