Prime Minister's Office
Administrator of the Union Territory of Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu meets Prime Minister
24 MAY 2025 8:47PM by PIB Delhi
The Administrator of the Union Territory of Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu, Shri Praful K Patel met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi today.
The Prime Minister’s Office handle posted on X:
“The Administrator of the Union Territory of Dadra & Nagar Haveli and Daman & Diu, Shri @prafulkpatel, met PM @narendramodi.”

पंतप्रधान कार्यालय
दादरा आणि नगर हवेली तसेच दमण आणि दीव या केंद्रशासित प्रदेशाच्या प्रशासकांनी घेतली पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट
24 MAY 2025 9:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 मे 2025
दादरा आणि नगर हवेली तसेच दमण आणि दीव या केंद्रशासित प्रदेशाचे प्रशासक, प्रफुल के. पटेल यांनी आज नवी दिल्ली येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
या भेटीसंदर्भात पंतप्रधान कार्यालयाने X या समाज माध्यमावरून सामायिक केलेली माहिती:
दादरा आणि नगर हवेली तसेच दमण आणि दीव या केंद्रशासित प्रदेशाचे प्रशासक, @prafulkpatel, यांनी पंतप्रधान @narendramodi यांची भेट घेतली.