Prime Minister's Office
PM shares an article on India’s coal sector's journey from inefficiency to impact
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri G Kishan Reddy which traces the coal sector's journey from inefficiency to impact.
The Prime Minister’s Office handle responding to a post by Shri G Kishan Reddy on X stated:
“Union Minister Shri @kishanreddybjp traces the coal sector's journey from inefficiency to impact. An insightful piece on India's unprecedented rise under the government's decade of transformative governance!"

पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या कोळसा क्षेत्राच्या अकार्यक्षमतेपासून ते प्रभावापर्यंतच्या प्रवासावरील पंतप्रधानांनी एक लेख केला सामायिक
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Mumbai
भारताच्या कोळसा क्षेत्राच्या अकार्यक्षमतेपासून ते प्रभावापर्यंतचा प्रवास उलगडणारा केंद्रीय मंत्री जी किशन रेड्डी यांचा एक लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सामायिक केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाच्या हँडलवरून जी किशन रेड्डी यांच्या एक्स वरील पोस्टला प्रतिसाद देताना त्यांनी म्हटले आहे:
“केंद्रीय मंत्री जी किशन रेड्डी यांनी कोळसा क्षेत्राचा अकार्यक्षमतेपासून त्याच्या प्रभावापर्यंतचा प्रवास यातून उलगडलेला आहे. केंद्र सरकारच्या दशकपूर्ती काळातील परिवर्तनकारी प्रशासनाच्या अभूतपूर्व विकासावरील हा एक अभ्यासपूर्ण लेख आहे!"