Prime Minister's Office
PM shares an article on Bastar's journey from insurgency to integration reflecting the power of people-centric governance
26 MAY 2025 3:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Chief Minister of Chhattisgarh, Shri Vishnu Deo Sai which delves into Bastar's journey from insurgency to integration, reflecting the power of people-centric governance.
The Prime Minister’s Office handle responding to a post by CMO Chattisgarh on X wrote:
“Bastar's journey from insurgency to integration reflects the power of people-centric governance. CM Shri @vishnudsai shares how tribal welfare, security, and development are scripting a new chapter for Chhattisgarh. A must read!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తిరుగుబాటు నుంచి ఏకీకరణ వరకు బస్తర్ ప్రస్థానం...ప్రజాకేంద్రిత పాలన శక్తికి అద్దం పట్టే వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధాని
26 MAY 2025 3:07PM by PIB Hyderabad
ఛత్తీస్‌గఢ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ విష్ణు దేవ్ సాయి రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పంచుకున్నారు. తిరుగుబాటు నుంచి ఏకీకరణ వరకు బస్తర్ సాగించిన ప్రస్థానాన్ని ఈ వ్యాసం క్షుణ్నంగా వివరించడమే కాక, ప్రజలను కేంద్ర స్థానంలో నిలుపుతూ సాగించే పాలనకు ఎంతటి శక్తి ఉంటుందో అద్దంపట్టింది.
ఛత్తీస్‌గఢ్ సీఎంఓ సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ప్రతిస్పందిస్తూ:
‘‘తిరుగుబాటు నుంచి ఏకీకరణ వరకు బస్తర్ సాగించిన ప్రస్థానం ప్రజా-కేంద్రిత పాలనకు ఉన్న శక్తిని ప్రతిబింబిస్తోంది. గిరిజన సంక్షేమం, భద్రత, అభివృద్ధి.. ఇవి ఏ విధంగా ఛత్తీస్‌గఢ్ చరిత్రలో ఓ కొత్త అధ్యాయాన్ని లిఖిస్తోందీ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ విష్ణు దేవ్ సాయి (@vishnudsai) వివరించారు. తప్పక చదవాల్సిన రచన ఇది!’’ అని పేర్కొంది.