પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના કોલસા ક્ષેત્રની બિનકાર્યક્ષમતાથી અસરકારકતા સુધીની સફર પર એક લેખ શેર કર્યો
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી જી કિશન રેડ્ડીનો એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં કોલસા ક્ષેત્રની બિનકાર્યક્ષમતાથી અસર સુધીની સફરનું ચિત્રણ કરવામાં આવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના હેન્ડલે શ્રી જી કિશન રેડ્ડીની X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા જણાવ્યું હતું કે:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @kishanreddybjp કોલસા ક્ષેત્રની બિનકાર્યક્ષમતાથી અસરકારકતા સુધીની સફરનું ચિત્રણ કરે છે. સરકારના દાયકાના પરિવર્તનશીલ શાસન હેઠળ ભારતના અભૂતપૂર્વ ઉદય પર એક સમજદાર લેખ!"

Prime Minister's Office
PM shares an article on India’s coal sector's journey from inefficiency to impact
26 MAY 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri G Kishan Reddy which traces the coal sector's journey from inefficiency to impact.
The Prime Minister’s Office handle responding to a post by Shri G Kishan Reddy on X stated:
“Union Minister Shri @kishanreddybjp traces the coal sector's journey from inefficiency to impact. An insightful piece on India's unprecedented rise under the government's decade of transformative governance!"