Ministry of Information & Broadcasting
Visit of Foreign Secretary Shri Vikram Misri to Washington, D.C., USA (May 27 - 29, 2025)
26 MAY 2025 6:58PM by PIB Delhi
Foreign Secretary Shri Vikram Misri will be visiting Washington, D.C., USA from 27-29 May 2025 to meet with senior officials of the US Administration. The visit is a follow up to Prime Minister’s visit to the United States in February 2025, when both sides had launched the India-U.S. COMPACT (Catalysing Opportunities for Military Partnership, Accelerated Commerce & Technology) for the 21st Century.

தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
வெளியுறவுச் செயலாளர் திரு. விக்ரம் மிஸ்ரி அமெரிக்காவின் வாஷிங்டன், டி.சி.க்கு வருகை
26 MAY 2025 6:58PM by PIB Chennai
வெளியுறவுச் செயலாளர் திரு. விக்ரம் மிஸ்ரி, அமெரிக்க நிர்வாகத்தின் மூத்த அதிகாரிகளைச் சந்திக்க மே 27-29, 2025 வரை வாஷிங்டன், டி.சி.,க்கு வருகை தருகிறார். இந்த பயணம், இந்த ஆண்டு பிப்ரவரி மாதம் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அமெரிக்காவிற்கு மேற்கொண்ட பயணத்தின் போது 21 ஆம் நூற்றாண்டிற்கான இந்திய-அமெரிக்க இராணுவ கூட்டாண்மைக்கான வாய்ப்புகள், துரிதப்படுத்தப்பட்ட வர்த்தகம் மற்றும் தொழில்நுட்பத்தை ஊக்குவிப்பது (COMPACT) என்ற இரு தரப்பு ஒப்பந்தத்தின் தொடர்ச்சியாக அமைந்துள்ளது.