Special Service and Features
BSNL Kerala Circle CGM Retires
30 MAY 2025 2:41PM by PIB Thiruvananthpuram
Shri B. Sunil Kumar, Chief General Manager of BSNL Kerala Circle, is retiring from service on May 31, 2025. A 1987-batch officer of the Indian Telecom Service, Shri Sunil Kumar is an expert in mobile technology with over 36 years of experience. In recognition of his contributions, he was awarded the Vishishta Sanchar Seva Award in 2007.
In addition to his tenure at BSNL, he has also served in the Department of Telecommunications, ALTTC Ghaziabad, and various other locations across the country. He hails from Ernakulam.

പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
ബി എസ് എൻ എൽ കേരള സർക്കിൾ സി ജി എം വിരമിക്കുന്നു
30 MAY 2025 2:41PM by PIB Thiruvananthpuram
ബി.എസ്.എൻ.എൽ കേരള സർക്കിളിന്റെ ചീഫ് ജനറൽ മാനേജർ ശ്രീ. ബി. സുനിൽ കുമാർ 2025 മെയ് 31 ന് സർവ്വീസിൽ നിന്നും വിരമിക്കുന്നു.
ഇന്ത്യൻ ടെലികോം സർവീസ് 1987 ബാച്ച് ഉദ്യോഗസ്ഥനാണ്. മൊബൈൽ സാങ്കേതികവിദ്യാ മേഖലയിലെ വിദഗ്ദ്ധനായ ശ്രീ സുനിൽ കുമാറിന് 36 വർഷത്തിലേറെ സേവന പരിചയമുണ്ട്. സേവനങ്ങൾക്കുള്ള അംഗീകാരമായി, വിശിഷ്ട സഞ്ചാർ സേവ 2007 അവാർഡ് ലഭിച്ചിട്ടുണ്ട്.
ബി.എസ്.എൻ.എല്ലിനു പുറമേ, ടെലികോം വകുപ്പ്, എ.എൽ.ടി.ടി.സി, ഗാസിയാബാദ്, എന്നിവിടങ്ങളിലും അദ്ദേഹം സേവനമനുഷ്ഠിച്ചു. എറണാകുളം സ്വദേശിയാണ്.