Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Telangana on their Statehood Day
02 JUN 2025 9:54AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted the people of Telangana on their Statehood Day, today. "The state is known for making innumerable contributions to national progress. Over the last decade, the NDA Government has undertaken many measures to boost ‘Ease of Living’ for the people of the state", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings to the wonderful people of Telangana on their Statehood Day. The state is known for making innumerable contributions to national progress. Over the last decade, the NDA Government has undertaken many measures to boost ‘Ease of Living’ for the people of the state. May the people of the state be blessed with success and prosperity."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തെലങ്കാന സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
02 JUN 2025 9:54AM by PIB Thiruvananthpuram
സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തെലങ്കാനയിലെ ജനങ്ങളെ ആശംസിച്ചു. "ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് എണ്ണമറ്റ സംഭാവനകൾ നൽകിയതിന് പേരുകേട്ട സംസ്ഥാനമാണ് തെലങ്കാന. കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിൽ, സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളുടെ 'ജീവിതം സുഗമമാക്കൽ' നടപ്പിലാക്കുന്നതിന് എൻ‌ഡി‌എ ഗവണ്മെൻ്റ് നിരവധി നടപടികൾ സ്വീകരിച്ചിട്ടുണ്ട്", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ തെലങ്കാനയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് എണ്ണമറ്റ സംഭാവനകൾ നൽകിയതിന് പേരുകേട്ടതാണ് ഈ സംസ്ഥാനം. കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിൽ, സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങളുടെ 'ജീവിതം സുഗമമാക്കൽ' നടപ്പിലാക്കുന്നതിന് എൻ‌ഡി‌എ ഗവണ്മെൻ്റ് നിരവധി നടപടികൾ സ്വീകരിച്ചിട്ടുണ്ട്. സംസ്ഥാനത്തെ എല്ലാ ജനങ്ങളും വിജയവും സമൃദ്ധിയും കൈവരിക്കട്ടെ."