Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates wrestlers for their phenomenal performance in the Ulaanbaatar Open 2025
02 JUN 2025 8:01PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated the wrestlers for their phenomenal performance at the 3rd Ranking Series in the Ulaanbaatar Open 2025. "Our Nari Shakti has given their best ever performance at the Ranking Series, making this feat even more memorable. This sporting performance will inspire several upcoming athletes", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"India’s accomplishments in sports continue! Congrats to our wrestlers for their phenomenal performance at the 3rd Ranking Series in the Ulaanbaatar Open 2025, bringing home 21 medals including 6 Golds. Our Nari Shakti has given their best ever performance at the Ranking Series, making this feat even more memorable. This sporting performance will inspire several upcoming athletes."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਲਾਨਬਟਾਰ ਓਪਨ 2025 (Ulaanbaatar Open 2025) ਵਿੱਚ ਪਹਿਲਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
02 JUN 2025 8:01PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਉਲਾਨਬਟਾਰ ਓਪਨ 2025 ਵਿੱਚ ਤੀਸਰੀ ਰੈਂਕਿੰਗ ਸੀਰੀਜ਼ ਵਿੱਚ ਪਹਿਲਵਾਨਾਂ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਸਾਡੀ ਨਾਰੀ ਸ਼ਕਤੀ (Nari Shakti) ਨੇ ਰੈਂਕਿੰਗ ਸੀਰੀਜ਼ ਵਿੱਚ ਆਪਣਾ ਬਿਹਤਰੀਨ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਨਾਲ ਇਹ ਉਪਲਬਧੀ ਹੋਰ ਭੀ ਯਾਦਗਾਰੀ ਬਣ ਗਈ ਹੈ। ਇਹ ਖੇਡ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਈ ਉੱਭਰਦੇ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗਾ।"
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀਆਂ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਜਾਰੀ ਹਨ! ਉਲਾਨਬਟਾਰ ਓਪਨ 2025 ਵਿੱਚ ਤੀਸਰੀ ਰੈਂਕਿੰਗ ਸੀਰੀਜ਼ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਪਹਿਲਵਾਨਾਂ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ 6 ਗੋਲਡ ਮੈਡਲਾਂ ਸਹਿਤ 21 ਮੈਡਲ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ। ਸਾਡੀ ਨਾਰੀ ਸ਼ਕਤੀ (Nari Shakti) ਨੇ ਰੈਂਕਿੰਗ ਸੀਰੀਜ਼ ਵਿੱਚ ਆਪਣਾ ਬਿਹਤਰੀਨ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਨਾਲ ਇਹ ਉਪਲਬਧੀ ਹੋਰ ਭੀ ਯਾਦਗਾਰੀ ਬਣ ਗਈ ਹੈ। ਇਹ ਖੇਡ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਈ ਉੱਭਰਦੇ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗਾ।"