Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Gukesh for his first-ever win against Magnus Carlsen in Norway Chess 2025
02 JUN 2025 8:06PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has congratulated Gukesh for his first-ever win against Magnus Carlsen in Round 6 of Norway Chess 2025."Congratulations to him for triumphing over the very best. His first-ever win against Magnus Carlsen in Round 6 of Norway Chess 2025 showcases his brilliance and dedication", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"An exceptional achievement by Gukesh! Congratulations to him for triumphing over the very best. His first-ever win against Magnus Carlsen in Round 6 of Norway Chess 2025 showcases his brilliance and dedication. Wishing him continued success in the journey ahead."
@DGukesh

पंतप्रधान कार्यालय
नॉर्वे बुद्धिबळ स्पर्धा 2025 मध्ये मॅग्नस कार्लसनवर पहिला विजय मिळविल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून गुकेशचे अभिनंदन
02 JUN 2025 9:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 जून 2025
नॉर्वे बुद्धिबळ स्पर्धा 2025 च्या सहाव्या फेरीत मॅग्नस कार्लसनवर आपला पहिला विजय मिळविल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुकेशचे अभिनंदन केले आहे.
“जगातील सर्वोत्तम बुद्धिबळपटूविरोधात विजय मिळविल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन! नॉर्वे बुद्धिबळ स्पर्धा 2025 च्या सहाव्या फेरीत मॅग्नस कार्लसनविरुद्ध मिळविलेला गुकेशचा पहिला विजय त्याच्या प्रतिभेची आणि कठोर मेहनतीची साक्ष देतो," असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X वरील संदेशात म्हटले आहे,
“गुकेशचे असामान्य यश! जगातील सर्वोत्तम बुद्धिबळपटूविरोधात विजय मिळविल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. नॉर्वे बुद्धिबळ स्पर्धा 2025 च्या सहाव्या फेरीत मॅग्नस कार्लसनविरुद्ध मिळविलेला गुकेशचा पहिला विजय त्याच्या प्रतिभेची आणि समर्पणाची साक्ष देतो. पुढील यशस्वी वाटचालीसाठी त्याला हार्दिक शुभेच्छा!”
@DGukesh