Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years
04 JUN 2025 1:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years.
Responding to the article written by Union Minister, Shri Pralhad Joshi, the Prime Minister's Office posted on X;
"Union Minister Shri @JoshiPralhad highlights 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years – Have a read!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുനരുപയോഗ ഊർജമേഖലയിലെ കഴിഞ്ഞ 11 വർഷത്തിനിടെയുള്ള 11 പരിവർത്തന പരിഷ്കാരങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനം പങ്കിട്ട് പ്രധാനമന്ത്രി
04 JUN 2025 1:33PM by PIB Thiruvananthpuram
പുനരുപയോഗ ഊർജമേഖലയിലെ കഴിഞ്ഞ 11 വർഷത്തിനിടെയുള്ള 11 പരിവർത്തന പരിഷ്കാരങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവച്ചു.
കേന്ദ്ര മന്ത്രി ശ്രീ പ്രൾഹാദ് ജോഷി എഴുതിയ ലേഖനത്തോടു പ്രതികരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“കഴിഞ്ഞ 11 വർഷത്തിനിടെ പുനരുപയോഗ ഊർജ മേഖലയിലെ 11 പരിവർത്തന പരിഷ്കാരങ്ങൾ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ പ്രൾഹാദ് ജോഷി @JoshiPralhad എടുത്തുകാട്ടുന്നു. വായിക്കൂ!"