Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years
04 JUN 2025 1:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article on 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years.
Responding to the article written by Union Minister, Shri Pralhad Joshi, the Prime Minister's Office posted on X;
"Union Minister Shri @JoshiPralhad highlights 11 transformative reforms in the renewable energy sector over the last 11 years – Have a read!"

பிரதமர் அலுவலகம்
புதுப்பிக்கத்தக்க எரிசக்தி துறையில் கடந்த 11 ஆண்டுகளில் மேற்கொள்ளப்பட்ட 11 சீர்திருத்தங்கள் குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
04 JUN 2025 1:33PM by PIB Chennai
கடந்த 11 ஆண்டுகளில் புதுப்பிக்கத்தக்க எரிசக்தி துறையில் மேற்கொள்ளப்பட்ட மாற்றத்தை ஏற்படுத்தும் 11 சீர்திருத்தங்கள் குறித்த கட்டுரையை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று பகிர்ந்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு பிரகலாத் ஜோஷி எழுதிய கட்டுரையை பகிர்ந்து அதற்கு பதிலளிக்கும் வகையில் சமூக வலைதளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"மத்திய அமைச்சர் திரு பிரகலாத் ஜோஷி (@JoshiPralhad) கடந்த 11 ஆண்டுகளில் புதுப்பிக்கத்தக்க எரிசக்தி துறையில் மேற்கொள்ளப்பட்ட மாற்றத்தை ஏற்படுத்தும் 11 சீர்திருத்தங்களை எடுத்துரைத்துள்ளார். படித்துப் பாருங்கள்!"