President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS DISTINGUISHED SERVICE AWARDS AT THE DEFENCE INVESTITURE CEREMONY-II
04 JUN 2025 7:55PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Distinguished Service Awards at the Defence Investiture Ceremony-II held at Rashtrapati Bhavan today (June 4, 2025).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India and Union Minister of Defence.
Please click here to see the list of awardees

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
பாதுகாப்புத் துறை விருது வழங்கும் விழாவில் (கட்டம்-II), சிறப்பாக சேவையாற்றியவர்களுக்கான விருதுகளை குடியரசுத்தலைவர் வழங்கினார்
04 JUN 2025 7:55PM by PIB Chennai
இன்று (ஜூன் 4, 2025) குடியரசுத்தலைவர் மாளிகையில் நடைபெற்ற பாதுகாப்புத் துறை விருது வழங்கும் விழாவில் (கட்டம்-II), இந்திய குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு, சிறப்பாக சேவையாற்றியவர்களுக்கு விருதுகளை வழங்கினார்.
குடியரசு துணைத் தலைவர் மற்றும் மத்திய பாதுகாப்பு அமைச்சர் உள்ளிட்ட பிரமுகர்கள் இந்நிகழ்வில் கலந்து கொண்டனர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2133931