Prime Minister's Office
Prime Minister flags off electric buses in Delhi to promote clean and green urban mobility
05 JUN 2025 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi flagged off electric buses under an initiative of the Delhi Government aimed at boosting sustainable development and clean urban mobility.
The Prime Minister stated that the initiative will contribute to building a clean and green Delhi. He further noted that this step will also improve the ‘Ease of Living’ for the people of the Delhi.
The Prime Minister posted on X;
"Building a clean and green Delhi!
Flagged off Electric Buses under an initiative of the Delhi Government aimed at boosting sustainable development and clean urban mobility. Additionally, this will also improve 'Ease of Living' for the people of Delhi."

பிரதமர் அலுவலகம்
தூய்மை மற்றும் பசுமையான நகர்ப்புற போக்குவரத்தை ஊக்குவிக்கும் வகையில், தில்லியில் மின்சார பேருந்து போக்குவரத்தை பிரதமர் கொடியசைத்து தொடங்கி வைத்தார்
05 JUN 2025 12:46PM by PIB Chennai
நீடித்த வளர்ச்சி மற்றும் தூய்மையான நகர்ப்புற இயக்கத்தை மேம்படுத்தும் வகையில் தில்லி அரசின் முன்முயற்சியின் கீழ், பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மின்சாரப் பேருந்து போக்குவரத்து சேவையை தொடங்கி வைத்தார்.
மின்சார பேருந்து போக்குவரத்து தூய்மை மற்றும் பசுமையான தில்லியை உருவாக்க உதவிடும் என்று பிரதமர் கூறினார். இந்த நடவடிக்கை தில்லியில் உள்ள மக்களின் வாழ்க்கையை எளிதாக்கும் என்று அவர் மேலும் குறிப்பிட்டார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"தூய்மை மற்றும் பசுமையான தில்லியை உருவாக்குதல்!"
நீடித்த வளர்ச்சி மற்றும் தூய்மையான நகர்ப்புற இயக்கத்தை மேம்படுத்தும் வகையில் தில்லி அரசின் முன்முயற்சியின் கீழ், மின்சாரப் பேருந்து போக்குவரத்து சேவையை கொடி அசைத்து தொடங்கி வைத்தேன் . மேலும் இந்தப் போக்குவரத்து சேவை அப்பகுதி மக்களின் எளிதான வாழ்க்கைக்கு உதவும் ".