Prime Minister's Office
Prime Minister flags off electric buses in Delhi to promote clean and green urban mobility
05 JUN 2025 12:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi flagged off electric buses under an initiative of the Delhi Government aimed at boosting sustainable development and clean urban mobility.
The Prime Minister stated that the initiative will contribute to building a clean and green Delhi. He further noted that this step will also improve the ‘Ease of Living’ for the people of the Delhi.
The Prime Minister posted on X;
"Building a clean and green Delhi!
Flagged off Electric Buses under an initiative of the Delhi Government aimed at boosting sustainable development and clean urban mobility. Additionally, this will also improve 'Ease of Living' for the people of Delhi."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పట్టణాల్లో స్వచ్ఛ, హరిత రవాణాను ప్రోత్సహించడానికి ఎలక్ట్రిక్ బస్సులను ప్రారంభించిన ప్రధానమంత్రి
05 JUN 2025 12:46PM by PIB Hyderabad
పట్టణ ప్రాంతాల్లో దీర్ఘకాలిక అభివృద్ధిని, హరిత రవాణా సాధనాలను ప్రోత్సహించే ధ్యేయంతో ఢిల్లీ ప్రభుత్వం చేపట్టిన ఒక కార్యక్రమంలో భాగంగా ఎలక్ట్రిక్ బస్సులను ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రారంభించారు.
ఈ కార్యక్రమం స్వచ్ఛ, హరిత ఢిల్లీ ఆవిష్కారానికి తోడ్పడుతుందని ప్రధాని అన్నారు. ఈ చర్య ఢిల్లీ ప్రజలకు ‘జీవన సౌలభ్యాన్ని’ మెరుగుపరుస్తుంది కూడా అని ఆయన తెలిపారు.
ప్రధానమంత్రి ఎక్స్‌లో ఒక సందేశాన్ని పోస్టు చేశారు:
‘‘స్వచ్ఛ, హరిత ఢిల్లీకి రూపకల్పన. పట్టణ ప్రాంతాల్లో దీర్ఘకాలిక అభివృద్ధిని, స్వచ్ఛ రవాణా సాధనాలను ప్రోత్సహించే ధ్యేయంతో ఢిల్లీ ప్రభుత్వం చేపట్టిన ఒక కార్యక్రమంలో భాగంగా ఎలక్ట్రిక్ బస్సులను ప్రారంభించాను. దీనికి అదనంగా, ఈ కార్యక్రమం ఢిల్లీ ప్రజలకు ‘జీవన సౌలభ్యాన్ని’ కూడా మెరుగుపరుస్తుంది.’’