Prime Minister's Office
The Tricolour flies high over the Chenab Rail Bridge: PM
06 JUN 2025 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has celebrated the hoisting of the tricolour on the iconic Chenab Rail Bridge describing it as a moment of immense national pride and a testament to India’s growing capability to build futuristic infrastructure in the most challenging terrains.
In a post on X, the Prime Minister said;
"The Tricolour flies high over the Chenab Rail Bridge!
It’s a feeling of immense pride that this bridge seamlessly blends ambition with execution, reflecting India’s growing capability to build futuristic infrastructure in the most challenging terrains."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചെനാബ് റെയിൽ പാലത്തിന് മുകളിൽ ത്രിവർണ്ണ പതാക ഉയർന്നു പറക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി.
06 JUN 2025 2:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ചെനാബ് റെയിൽ പാലത്തിൽ ത്രിവർണ്ണ പതാക ഉയർത്തിയത് ചരിത്ര നിമിഷമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി. ദേശീയ അഭിമാനത്തിന്റെ ഒരു നിമിഷമാണിതെന്നും, ഏറ്റവും വെല്ലുവിളി നിറഞ്ഞ ഭൂപ്രദേശങ്ങളിൽ പോലും ഭാവിയിലേക്കുള്ള അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ നിർമ്മിക്കാനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ വളരുന്ന കഴിവിന്റെ തെളിവാണെന്നും അദ്ദേഹം വിശേഷിപ്പിച്ചു.
തന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഇപ്രകാരം കുറിച്ചു
"ചെനാബ് റെയിൽ പാലത്തിന് മുകളിലൂടെ ത്രിവർണ്ണ പതാക ഉയർന്നു പറക്കുന്നു!
ഏറ്റവും വെല്ലുവിളി നിറഞ്ഞ ഭൂപ്രദേശങ്ങളിൽ ഭാവിയെ മുൻനിർത്തിയുള്ള അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ നിർമ്മിക്കാനുള്ള ഇന്ത്യയുടെ വളർന്നുവരുന്ന കഴിവിനെ ഈ പാലം, പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു. സ്വപ്നവും നിർവ്വഹണവും സുഗമമായി സംയോജിപ്പിച്ചതിന്റെ ഏറ്റവും അഭിമാനകരമായ ഒരു ഉദാഹരണമാണ് ഇത്"