Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on Eid-ul-Adha
07 JUN 2025 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a X post, the Prime Minister said;
"Best wishes on Eid ul-Adha. May this occasion inspire harmony and strengthen the fabric of peace in our society. Wishing everyone good health and prosperity."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈద్-ఉల్-అజ్హా సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
07 JUN 2025 9:09AM by PIB Hyderabad
ఈద్-ఉల్-అజ్హా సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దేశ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ఈద్ ఉల్-అజ్హా సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు. ఈ పర్వదినం మన సమాజంలో శాంతి సామరస్యాలను మరింత పెంపొందించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. ప్రతి ఒక్కరికి మంచి ఆరోగ్యం, సౌభాగ్యం కలగాలని కోరుకుంటున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ ఎక్స్‘ లో పోస్ట్ చేశారు.