Prime Minister's Office
Prime Minister urges everyone to take part in survey on the NaMo App on India’s growth journey
09 JUN 2025 2:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to take part in survey on the NaMo App on India’s growth journey over the last 11 years. Shri Modi also shared a link of portal where anyone can take part in Jan Man Survey about India’s growth journey over the last 11 years.
The Prime Minister posted on X;
"Your views matter the most! Take part in this survey on the NaMo App and let us know how you view India’s growth journey over the last 11 years. #11YearsOfSeva"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಪ್ರಯಾಣದ ಕುರಿತು ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುವ ಸಮೀಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರೂ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ
09 JUN 2025 2:09PM by PIB Bengaluru
ಕಳೆದ 11 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಕುರಿತು ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ಇರುವ ಸಮೀಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರೂ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ಕಳೆದ 11 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಪ್ರಯಾಣದ ಕುರಿತು ಜನ್ ಮನ್ ಸಮೀಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿ ಯಾರು ಬೇಕಾದರೂ ಭಾಗವಹಿಸಬಹುದಾದ ಪೋರ್ಟಲ್ ನ ಲಿಂಕ್ ಅನ್ನು ಸಹ ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳು ಅತ್ಯಂತ ಮುಖ್ಯ! ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ಈ ಸಮೀಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿ ಮತ್ತು ಕಳೆದ 11 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ನೀವು ಹೇಗೆ ಕಾಣುತ್ತೀರಿ ಎನ್ನುವುದನ್ನು ನಮಗೆ ತಿಳಿಸಿ. #11YearsOfSeva"