Prime Minister's Office
Prime Minister urges everyone to take part in survey on the NaMo App on India’s growth journey
09 JUN 2025 2:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to take part in survey on the NaMo App on India’s growth journey over the last 11 years. Shri Modi also shared a link of portal where anyone can take part in Jan Man Survey about India’s growth journey over the last 11 years.
The Prime Minister posted on X;
"Your views matter the most! Take part in this survey on the NaMo App and let us know how you view India’s growth journey over the last 11 years. #11YearsOfSeva"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताच्या विकास प्रवासाबाबत नमो ॲपवरील सर्वेक्षणात भाग घेण्याचे देशवासीयांना केले आवाहन
09 JUN 2025 2:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्व देशवासीयांना गेल्या 11 वर्षांतील भारताच्या विकास प्रवासाबाबत नमो ॲपवरील सर्वेक्षणात भाग घेण्याचे आवाहन केले आहे. गेल्या 11 वर्षांतील भारताच्या विकास प्रवासाबाबतच्या जन मन सर्वेक्षणाच्या पोर्टलची लिंक देखील पंतप्रधान मोदी यांनी सामायिक केली असून यामध्ये कोणीही भाग घेऊ शकेल.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरच्या संदेशात म्हटले आहे;
"तुमचे विचार सर्वात महत्त्वाचे आहेत! नमो ॲपवरील या सर्वेक्षणात भाग घ्या आणि गेल्या 11 वर्षांतील भारताच्या विकास प्रवासाकडे तुम्ही कसे पाहता, ते आम्हाला कळवा. #11YearsOfSeva”