Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting expansion of India's sports infrastructure in last 11 years
10 JUN 2025 12:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting expansion of India's sports infrastructure in the last 11 years. He added that this transformation propels India towards becoming a global sporting powerhouse.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Shri @mansukhmandviya highlights how India's sports infrastructure has expanded at an unprecedented scale in the last 11 years. With youth at its core, this transformation is propelling India towards becoming a global sporting powerhouse.”

पंतप्रधान कार्यालय
गेल्या 11 वर्षात भारताच्या क्रीडा पायाभूत सुविधांमध्ये झालेल्या विस्ताराला अधोरेखित करणाऱा लेख पंतप्रधानांनी केला सामाईक
10 JUN 2025 2:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 10 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज एक लेख सामाईक केला ज्यामध्ये गेल्या 11 वर्षात भारताच्या क्रीडा पायाभूत सुविधांमध्ये झालेल्या विस्ताराला अधोरेखित करण्यात आले आहे.हे परिवर्तन भारताला जागतिक क्रीडा महासत्ता बनण्याच्या दिशेने नेत असल्याचे त्यांनी नमूद केले.
केंद्रीय मंत्री डॉ. मनसुख मांडविया यांनी एक्सवर केलेल्या एका पोस्टला प्रतिसाद देताना, मोदी म्हणालेः
“केंद्रीय मंत्री श्री @mansukhmandviya यांनी हे अधोरेखित केले आहे की गेल्या 11 वर्षात भारताच्या क्रीडा पायाभूत सुविधांमध्ये कशा प्रकारे अभूतपूर्व प्रमाणात विस्तार झाला आहे. युवकांना केंद्रस्थानी ठेवून होणारे हे परिवर्तन भारताला जागतिक क्रीडा महासत्ता बनण्याच्या दिशेने नेत आहे.”