Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting 11 Years of Inclusive Growth and National Empowerment
11 JUN 2025 1:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article emphasizing the transformative impact of 11 years of inclusive growth, a journey that has empowered, uplifted, and propelled the nation forward in remarkable ways.
In a post on X, Shri Modi said:
“Union Minister Shri @AshwiniVaishnaw reflects on 11 years of inclusive growth, a journey that has benefited citizens in multiple ways and, more importantly, instilled a belief. A belief that empowers, uplifts, and propels the nation forward.
An insightful read!”

पंतप्रधान कार्यालय
समावेशक विकास आणि राष्ट्रीय सक्षमीकरणाच्या 11 वर्षांच्या कामगिरीवर प्रकाश टाकणारा लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केला सामायिक
11 JUN 2025 2:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 11 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज एक लेख सामायिक केला. या लेखात 11 वर्षांच्या समावेशक विकासाचा परिवर्तनशील प्रभाव अधोरेखित केलेला आहे — हा एक असा प्रवास आहे जो देशाला सशक्त, सक्षम आणि पुढे जाण्यासाठी प्रेरित करणारा ठरला आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरच्या संदेशात म्हटले आहे :
"केंद्रीय मंत्री @AshwiniVaishnaw यांनी 11 वर्षांच्या समावेशक विकासावर चिंतन केले आहे — हा एक असा प्रवास आहे जो नागरिकांना अनेक प्रकारे फायदेशीर ठरला आहे आणि त्याहूनही महत्त्वाचं म्हणजे या प्रवासाने एक विश्वास निर्माण केला आहे जो सक्षम बनवतो, उन्नत करतो आणि देशाला पुढे नेतो.
एक अभ्यासपूर्ण लेख!”