Prime Minister's Office
PM expresses grief over Ahmedabad tragedy, assures swift and effective assistance
12 JUN 2025 4:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed profound grief and shock over the tragic incident in Ahmedabad today. He stated that the tragedy has stunned and saddened the nation and described it as heartbreaking beyond words.
Shri Modi said that he has been in continuous communication with Ministers and relevant authorities to ensure swift and effective assistance to those impacted.
In a post on X, he wrote:
“The tragedy in Ahmedabad has stunned and saddened us. It is heartbreaking beyond words. In this sad hour, my thoughts are with everyone affected by it. Have been in touch with Ministers and authorities who are working to assist those affected.”

पंतप्रधान कार्यालय
अहमदाबाद दुर्घटनेबद्दल पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केले, तातडीच्या आणि परिणामकारक पद्धतीने मदतीची दिली हमी
12 JUN 2025 5:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अहमदाबादमध्ये आज झालेल्या दुर्दैवी घटनेबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे आणि या घटनेने मोठा धक्का बसला असल्याचे सांगितले आहे. या दुर्घटनेमुळे संपूर्ण देश स्तब्ध आणि दुःखी झाला आहे. ही घटना शब्दात वर्णन करण्यापलीकडे दुःखद आहे, असे त्यांनी म्हटले आहे.
या दुर्घटना पीडितांना तातडीने आणि परिणामकारक पद्धतीने मदत मिळावी यासाठी आपण संबंधित मंत्री आणि प्रशासनासोबत सातत्याने संपर्कात असल्याचे मोदी यांनी सांगितले आहे.
एक्सवरील एका पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिलेः
“अहमदाबादमधील दुर्घटनेने आम्हाला मोठा धक्का बसला आहे आणि दुःख झाले आहे. ही घटना शब्दात वर्णन करण्यापलीकडे दुःखद आहे. या दुःखद प्रसंगी, माझ्या सहवेदना या दुर्घटनेची झळ बसलेल्या सर्वांसोबत आहेत. ज्यांना याची झळ पोहोचली आहे त्यांना मदत करणारे मंत्री आणि प्रशासनासोबत मी संपर्कात आहे”