પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી અમદાવાદમાં વિમાન દુર્ઘટનામાં ઘાયલ થયેલા લોકોને મળ્યા
પ્રધાનમંત્રીએ અમદાવાદ હવાઈ દુર્ઘટના અંગે સમીક્ષા બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
13 JUN 2025 2:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​અમદાવાદમાં થયેલા વિમાન દુર્ઘટના પછીના સ્થળની મુલાકાત લીધી હતી. આ દુર્ઘટનામાં અનેક લોકોના મોત થયા છે. અસરગ્રસ્ત પરિવારો સાથે એકતા વ્યક્ત કરતા શ્રી મોદીએ અકસ્માતમાં ઘાયલ થયેલા લોકો, જેમાં એકમાત્ર બચી ગયેલા વ્યક્તિનો પણ સમાવેશ થાય છે તેમની સાથે મુલાકાત કરી હતી અને આ મુશ્કેલ સમયમાં રાષ્ટ્રના અતૂટ સમર્થનની ખાતરી આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ રાહત અને બચાવ કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરવા માટે અમદાવાદ એરપોર્ટ પર ઉચ્ચ અધિકારીઓ સાથે સમીક્ષા બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી હતી.
X પર અલગ અલગ પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"અમદાવાદમાં વિમાન દુર્ઘટનામાં ઘાયલ થયેલા લોકો, જેમાં એકમાત્ર બચી ગયેલા વ્યક્તિનો પણ સમાવેશ થાય છે તેઓને મળ્યો હતો અને તેમને ખાતરી આપી હતી કે આ મુશ્કેલ સમયમાં અમે તેમની અને તેમના પરિવારોની સાથે જ છીએ. સમગ્ર રાષ્ટ્ર તેમના ઝડપી સ્વસ્થતા માટે પ્રાર્થના કરી રહ્યું છે."
"અમદાવાદ એરપોર્ટ પર ઉચ્ચ અધિકારીઓ સાથે સમીક્ષા બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી."

Prime Minister's Office
Prime Minister meets injured in the aftermath of tragic plane crash in Ahmedabad
PM chairs a Review Meeting on Ahmedabad Air Tragedy
13 JUN 2025 2:14PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi visited Ahmedabad today in the wake of the tragic plane crash that claimed numerous lives. Expressing solidarity with the affected families, Shri Modi met those injured in the aftermath, including the lone survivor, and assured them of the nation’s unwavering support during this difficult time.
PM also chaired a review meeting at Ahmedabad Airport with top authorities to assess the ongoing relief and recovery efforts.
In separate posts on X, Shri Modi stated:
“Met those injured in the aftermath of the tragic plane crash in Ahmedabad, including the lone survivor and assured them that we are with them and their families in this tough time. The entire nation is praying for their speedy recovery.”
“Chaired a review meeting at Ahmedabad Airport with top authorities.”