Prime Minister's Office
Prime Minister of Israel speaks to PM regarding the evolving situation in region
13 JUN 2025 7:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu today regarding the evolving situation in the region.
During the discussion, Prime Minister Netanyahu briefed Shri Modi on recent developments, while the Indian Prime Minister conveyed India’s concerns over the situation. Shri Modi emphasized the urgent need for the early restoration of peace and stability in the region, reaffirming India's commitment to global peace efforts.
He wrote in a post on X:
“Received a phone call from PM @netanyahu of Israel. He briefed me on the evolving situation. I shared India's concerns and emphasized the need for early restoration of peace and stability in the region.”

பிரதமர் அலுவலகம்
பிராந்தியத்தில் நிலவும் சூழ்நிலை குறித்து இஸ்ரேல் பிரதமரிடம், பிரதமர் திரு மோடி பேசினார்
13 JUN 2025 7:42PM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் பிரதமர் மேதகு திரு. பெஞ்சமின் நெதன்யாகுவுடன் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று பிராந்தியத்தில் நிலவும் சூழ்நிலை குறித்து பேசினார்.
கலந்துரையாடலின் போது, ​​பிரதமர் திரு. நெதன்யாகு சமீபத்திய முன்னேற்றங்கள் குறித்து திரு. மோடியிடம் விளக்கினார், அதே நேரத்தில் நிலைமை குறித்த இந்தியாவின் கவலைகளை இந்தியப் பிரதமர் வெளிப்படுத்தினார். பிராந்தியத்தில் அமைதி மற்றும் ஸ்திரத்தன்மையை விரைவாக மீட்டெடுப்பதற்கான அவசரத் தேவையை திரு. மோடி வலியுறுத்தினார், இது உலகளாவிய அமைதி முயற்சிகளுக்கு இந்தியாவின் உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் உறுதிப்படுத்தியது.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் குறிப்பிட்டதாவது:
இஸ்ரேல் பிரதமர் மேதகு திரு. பெஞ்சமின் நெதன்யாகுவிடம் @netanyahu இருந்து தொலைபேசி அழைப்பு வந்தது. மாறிவரும் சூழ்நிலை குறித்து அவர் எனக்கு விளக்கினார். இந்தியாவின் கவலைகளைப் பகிர்ந்து கொண்டேன், மேலும் பிராந்தியத்தில் அமைதி மற்றும் ஸ்திரத்தன்மையை விரைவாக மீட்டெடுப்பதன் அவசியத்தை வலியுறுத்தினேன்.”