Prime Minister's Office
Prime Minister of Israel speaks to PM regarding the evolving situation in region
13 JUN 2025 7:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with Prime Minister of Israel, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu today regarding the evolving situation in the region.
During the discussion, Prime Minister Netanyahu briefed Shri Modi on recent developments, while the Indian Prime Minister conveyed India’s concerns over the situation. Shri Modi emphasized the urgent need for the early restoration of peace and stability in the region, reaffirming India's commitment to global peace efforts.
He wrote in a post on X:
“Received a phone call from PM @netanyahu of Israel. He briefed me on the evolving situation. I shared India's concerns and emphasized the need for early restoration of peace and stability in the region.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഇസ്രയേൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി സംസാരിച്ചു; മേഖലയിൽ നടക്കുന്ന സംഭവവികാസങ്ങളെക്കുറിച്ചു ചർച്ച ചെയ്തു
13 JUN 2025 7:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഇസ്രയേൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവുമായി സംസാരിച്ചു.
ചർച്ചയ്ക്കിടെ, പ്രധാനമന്ത്രി നെതന്യാഹു സമീപകാല സംഭവവികാസങ്ങളെക്കുറിച്ച് ശ്രീ മോദിയെ അറിയിച്ചു. ഈ സാഹചര്യത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ഇന്ത്യയുടെ ആശങ്കകൾ ശ്രീ മോദി അറിയിച്ചു. മേഖലയിൽ സമാധാനവും സ്ഥിരതയും എത്രയും വേഗം പുനഃസ്ഥാപിക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകതയ്ക്ക് അ‌ദ്ദേഹം ഊന്നൽ നൽകി. ആഗോള സമാധാനശ്രമങ്ങളോടുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത അ‌ദ്ദേഹം ആവർത്തിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി നെതന്യാഹുവുമായി ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി. നിലവിലെ സംഭവവികാസങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള വിവരങ്ങൾ അദ്ദേഹം അറിയിച്ചു. ഇന്ത്യയുടെ ആശങ്കകൾ ഞാൻ പങ്കുവയ്ക്കുകയും മേഖലയിൽ സമാധാനവും സ്ഥിരതയും എത്രയും വേഗം പുനഃസ്ഥാപിക്കേണ്ടതിന്റെ ആവശ്യകതയ്ക്ക് ഊന്നൽ നൽകുകയും ചെയ്തു.”