Prime Minister's Office
Prime Minister meets President of Republic of Korea on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the President of Republic of Korea, H.E Mr. Lee Jae-myung on the sidelines of 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi remarked that India and the Republic of Korea seek to work together in sectors like commerce, investment, technology, green hydrogen, shipbuilding and more.
In a post on X, he wrote:
“President Mr. Lee Jae-myung and I had a very good meeting in Canada. India and the Republic of Korea seek to work together in sectors like commerce, investment, technology, green hydrogen, shipbuilding and more. @Jaemyung_Lee”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि कोरिया प्रजासत्ताकाचे अध्यक्ष महामहिम ली जे-म्युंग यांची G7 शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर भेट
18 JUN 2025 4:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिनांक 17 जून 2025 रोजी कॅनडातील कानानस्किस येथे 51 व्या जी-7 शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर कोरिया प्रजासत्ताकाचे अध्यक्ष ली जे-म्युंग यांची भेट घेतली. भारत आणि कोरियन प्रजासत्ताक वाणिज्य, गुंतवणूक, तंत्रज्ञान, हरित हायड्रोजन, जहाजबांधणी आणि इतर क्षेत्रात एकत्र काम करण्याचा प्रयत्नशील राहतील, असे पंतप्रधानांनी यावेळी जाहीर केले.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी लिहिले आहे
“अध्यक्ष ली जे-म्युंग आणि माझी कॅनडामध्ये समाधानकारक भेट झाली. भारत आणि कोरियन प्रजासत्ताक वाणिज्य, गुंतवणूक, तंत्रज्ञान, हरित हायड्रोजन, जहाजबांधणी आणि इतर क्षेत्रात एकत्र काम करण्यासाठी प्रयत्नशील राहतील .