Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Prime Minister of United Kingdom at G7 summit
18 JUN 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the Prime Minister of United Kingdom, H.E Mr. Keir Starmer at the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi remarked that India and UK ties are getting stronger, reflecting in the ground we’ve covered in areas like trade and commerce.
In a post on X, he wrote:
“An exceptional conversation with Prime Minister Keir Starmer! India and UK ties are getting stronger, reflecting in the ground we’ve covered in areas like trade and commerce. We will keep working together to add even more momentum to this wonderful friendship. @Keir_Starmer”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जी-7 शिखर परिषदेत युनायटेड किंग्डमच्या पंतप्रधानांशी साधला संवाद
18 JUN 2025 5:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 17 जून 2025 रोजी कॅनडातील कानानस्किस इथे झालेल्या 51 व्या जी-7 शिखर परिषदे दरम्यान युनायटेड किंगडमचे पंतप्रधान,केर स्टार्मर यांच्याशी संवाद साधला. भारत आणि युनायटेड किंगडममधील संबंध अधिक दृढ होत आहेत, यातून व्यापार आणि वाणिज्य यांसारख्या क्षेत्रांमध्ये दोन्ही देशांनी केलेल्या प्रगतीची प्रचिती येते, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नमूद केले आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ‘एक्स’ या समाजमाध्यमावर लिहिलेला संदेश :
पंतप्रधान केर स्टार्मर यांच्यासोबत एक अपवादात्मक संवाद! भारत आणि युनायटेड किंगडममधील संबंध अधिक दृढ होत आहेत, यातून व्यापार आणि वाणिज्य यांसारख्या क्षेत्रांमध्ये दोन्ही देशांनी केलेल्या प्रगतीची प्रचिती येते. या अद्भुत मैत्रीला आणखी गती देण्यासाठी आम्ही एकत्र काम करत राहू. @Keir_Starmer