Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of France at G7 summit
18 JUN 2025 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the President of France, H.E Mr. Emmanuel Macron at the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Exchanging perspectives on a wide range of issues, both leaders affirmed that India and France will keep working closely for the betterment of our planet.
In a post on X, he wrote:
“It’s always a delight to interact with my friend, President Emmanuel Macron and exchange perspectives on a wide range of issues. India and France will keep working closely for the betterment of our planet.
@EmmanuelMacron”
“C’est toujours un plaisir d’avoir des interactions avec mon ami, le Président Macron et d’échanger des perspectives sur toute une gammes de sujets. L’Inde et la France continueront à travailler étroitement pour le bien-être de notre planète.
@EmmanuelMacron”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജി7 ഉച്ചകോടിയിൽ ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡന്റുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ആശയവിനിമയം നടത്തി
18 JUN 2025 2:56PM by PIB Thiruvananthpuram
2025 ജൂൺ 17-ന് കാനഡയിലെ കനനാസ്കിസിൽ നടന്ന 51-ാമത് ജി7 ഉച്ചകോടിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തി. വിവിധ വിഷയങ്ങളിൽ കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കുവെച്ച ഇരു നേതാക്കളും, നമ്മുടെ ഭൂമിയുടെ പുരോഗതിക്കായി ഇന്ത്യയും ഫ്രാൻസും അടുത്ത് പ്രവർത്തിക്കുന്നത് തുടരുമെന്ന് സ്ഥിരീകരിച്ചു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“എൻ്റെ സുഹൃത്തായ പ്രസിഡൻ്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണുമായി ഇടപഴകുന്നതും വിവിധ വിഷയങ്ങളിൽ വീക്ഷണങ്ങൾ കൈമാറുന്നതും എല്ലായ്പ്പോഴും സന്തോഷകരമാണ്. ഇന്ത്യയും ഫ്രാൻസും നമ്മുടെ ഗ്രഹത്തിൻ്റെ പുരോഗതിക്കായി അടുത്ത് പ്രവർത്തിക്കും.
@EmmanuelMacron"
"C'est toujours un plaisir d'avoir des interactions avec mon ami, le Président Macron et d'échanger des perspectives sur toute une gammes de sujets. L'Inde et la France continueront à travailler étroitereen not-Bitreen planètree planètreen Pourt.
@EmmanuelMacron"