Prime Minister's Office
PM meets the Prime Minister of Italy on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Italy, H.E Ms. Giorgia Meloni on the sidelines of the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi affirmed that India’s friendship with Italy will continue to get stronger, greatly benefitting our people.
Responding to a post by PM of Italy on X, Shri Modi said:
“Fully agree with you, PM Giorgia Meloni. India’s friendship with Italy will continue to get stronger, greatly benefitting our people!
@GiorgiaMeloni”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
G7 સમિટની સાથે પ્રધાનમંત્રી ઇટાલીના પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
18 JUN 2025 2:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 17 જૂન 2025ના રોજ કેનેડાના કનાનાસ્કિસ ખાતે 51મી G7 સમિટની સાથે ઇટાલીના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રીમતી જ્યોર્જિયા મેલોનીને મળ્યા હતા. શ્રી મોદીએ ખાતરી આપી કે ઇટાલી સાથે ભારતની મિત્રતા વધુ મજબૂત બનશે, જેનાથી આપણા લોકોને ઘણો ફાયદો થશે.
X પરની ઇટાલીના પ્રધાનમંત્રી દ્વારા લખાયેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"તમારી સાથે સંપૂર્ણપણે સંમત છું, પીએમ જ્યોર્જિયા મેલોની. ઇટાલી સાથે ભારતની મિત્રતા વધુ મજબૂત બનશે, જેનાથી આપણા લોકોને ઘણો ફાયદો થશે!
@GiorgiaMeloni"