Prime Minister's Office
PM meets the Prime Minister of Italy on the sidelines of G7 summit
18 JUN 2025 2:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Prime Minister of Italy, H.E Ms. Giorgia Meloni on the sidelines of the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi affirmed that India’s friendship with Italy will continue to get stronger, greatly benefitting our people.
Responding to a post by PM of Italy on X, Shri Modi said:
“Fully agree with you, PM Giorgia Meloni. India’s friendship with Italy will continue to get stronger, greatly benefitting our people!
@GiorgiaMeloni”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी G7 शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर इटलीच्या पंतप्रधानांची घेतली भेट
18 JUN 2025 5:03PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 17 जून 2025 रोजी कॅनडातील कानानस्किस इथे झालेल्या 51 व्या जी- 7 शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर इटलीच्या पंतप्रधान, महामहिम जॉर्जिया मेलोनी यांची भेट घेतली. भारत आणि इटली यांच्यातील मैत्री अधिक दृढ होत राहील, आणि याचा मोठा लाभ आपल्या नागरिकांना मिळत राहील असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
या संदर्भात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इटलीच्या पंतप्रधानांनी ‘एक्स’ या समाजमाध्यमावर लिहिलेल्या संदेशाला, प्रतिसादात्मक लिहिलेला संदेश :
पंतप्रधान जॉर्जिया मेलोनी, मी आपल्याशी पूर्णतः सहमत आहे. भारताची इटलीसोबतची मैत्री अधिक दृढ होत राहील,आणि याचा मोठा लाभ आपल्या नागरिकांना मिळत राहील. @GiorgiaMeloni”