Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Prime Minister of Japan at G7 summit
18 JUN 2025 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi held insightful deliberations with the Prime Minister of Japan, H.E Mr. Shigeru Ishiba at the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. The leaders affirmed that India and Japan remain committed to further deepening bilateral ties across various sectors.
In a post on X, he wrote:
“Insightful deliberations with Prime Minister Shigeru Ishiba during the G7 Summit in Canada. India and Japan remain committed to further deepening bilateral ties across various sectors.
@shigeruishiba”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जी -7 शिखर परिषदेत जपानच्या पंतप्रधानांशी साधला संवाद
18 JUN 2025 6:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 17 जून 2025 रोजी कॅनडातील कनानास्किस येथे झालेल्या 51 व्या जी -7 शिखर परिषदेमध्ये जपानचे पंतप्रधान शिगेरू इशिबा यांच्याबरोबर विस्तृत चर्चा केली. विविध क्षेत्रांमध्ये द्विपक्षीय संबंध अधिक दृढ करण्याबाबत उभय नेत्यांनी पुनरुच्चार केला.
‘एक्स’ या समाज माध्‍यमावर सामायिक केलेल्या एका पोस्टमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की ,
कॅनडामध्ये आयोजित जी- 7 शिखर परिषदेत जपानचे पंतप्रधान शिगेरू इशिबा यांच्यासोबत विस्तृत चर्चा केली.विविध क्षेत्रांमध्ये द्विपक्षीय संबंध अधिक दृढ करण्यासाठी भारत आणि जपान कटिबद्ध आहेत.