Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of the European Council during G7 summit
18 JUN 2025 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi had a productive conversation with the President of the European Council, Mr. António Costa during the G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Productive conversation with Mr. António Costa, President of the European Council.
@eucopresident”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜி7 உச்சிமாநாட்டின் போது ஐரோப்பிய கவுன்சில் தலைவருடன் பிரதமர் சந்திப்பு
18 JUN 2025 3:02PM by PIB Chennai
கனடாவின் கனனாஸ்கிஸில் ஜூன் 17-ம் தேதி நடைபெற்ற ஜி7 உச்சிமாநாட்டின் இடையே, ​​பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, ஐரோப்பிய கவுன்சில் தலைவர் திரு அன்டோனியோ கோஸ்டாவுடன் பேச்சு நடத்தினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“ஐரோப்பிய கவுன்சில் தலைவர் திரு அன்டோனியோ கோஸ்டாவை சந்தித்து பேசியது பயனுள்ளதாக இருந்தது என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.