Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of the European Commission during G7 summit
18 JUN 2025 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi held a fruitful discussion with the President of the European Commission, Ms. Ursula von der Leyen during the G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Fruitful discussion with President of the @EU_Commission, Ursula von der Leyen.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जी -7 शिखर परिषदेदरम्यान युरोपीय आयोगाच्या अध्यक्षांशी साधला संवाद
18 JUN 2025 9:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 17 जून 2025 रोजी कॅनडातील कानानस्किस इथे झालेल्या जी -7 शिखर परिषदेदरम्यान युरोपीय आयोगाच्या अध्यक्ष, उर्सुला वॉन डर लायेन यांच्यासोबत फलदायी चर्चा केली.
या संदर्भात पंतप्रधानांनी ‘एक्स’ या समाजमाध्यमावर लिहिलेला संदेश:
@EU_Commission च्या अध्यक्ष उर्सुला वॉन डर लायेन यांच्यासोबत फलदायी चर्चा झाली.