Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of the European Commission during G7 summit
18 JUN 2025 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi held a fruitful discussion with the President of the European Commission, Ms. Ursula von der Leyen during the G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025.
In a post on X, he wrote:
“Fruitful discussion with President of the @EU_Commission, Ursula von der Leyen.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జీ-7 సమావేశాల్లో భాగంగా ఐరోపా కమిషన్ అధ్యక్షురాలితో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ భేటీ
18 JUN 2025 3:04PM by PIB Hyderabad
జూన్ 17న కెనడా… కననాస్కిస్ లో జరిగిన జీ-7 సమావేశాల్లో భాగంగా యూరోపియన్ కమిషన్ అధ్యక్షురాలు ఉర్సులా వాన్ డర్ లెయన్ తో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఫలవంతమైన చర్చలు నిర్వహించారు.
ఈ సందర్భంగా ఎక్స్ లో ప్రధాని పోస్ట్ చేశారు:
“@EU_Commission అధ్యక్షురాలు ఉర్సులా వాన్ డర్ లెయన్ తో ఫలవంతమైన చర్చలు జరిగాయి” అని వెల్లడించారు.