પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
G7 સમિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ યુનાઇટેડ કિંગડમના પ્રધાનમંત્રી સાથે વાતચીત કરી
18 JUN 2025 2:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 17 જૂન 2025ના રોજ કેનેડાના કનાનાસ્કિસ ખાતે 51મી G7 સમિટમાં યુનાઇટેડ કિંગડમના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રી કીર સ્ટાર્મર સાથે વાતચીત કરી. શ્રી મોદીએ ટિપ્પણી કરી કે ભારત અને યુકેના સંબંધો વધુ મજબૂત બની રહ્યા છે, જે વેપાર અને વાણિજ્ય જેવા ક્ષેત્રોમાં અમે જે ક્ષેત્રોમાં આવરી લીધા છે તેમાં પ્રતિબિંબિત થાય છે.
"પ્રધાનમંત્રી કીર સ્ટાર્મર સાથે એક અસાધારણ વાતચીત! ભારત અને યુકેના સંબંધો વધુ મજબૂત બની રહ્યા છે, જે વેપાર અને વાણિજ્ય જેવા ક્ષેત્રોમાં અમે જે પ્રગતિ કરી છે, તેમાં પ્રતિબિંબિત થાય છે. અમે આ અદ્ભુત મિત્રતાને વધુ ગતિ આપવા માટે સાથે મળીને કામ કરતા રહીશું. @Keir_Starmer"

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Prime Minister of United Kingdom at G7 summit
18 JUN 2025 2:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the Prime Minister of United Kingdom, H.E Mr. Keir Starmer at the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Shri Modi remarked that India and UK ties are getting stronger, reflecting in the ground we’ve covered in areas like trade and commerce.
In a post on X, he wrote:
“An exceptional conversation with Prime Minister Keir Starmer! India and UK ties are getting stronger, reflecting in the ground we’ve covered in areas like trade and commerce. We will keep working together to add even more momentum to this wonderful friendship. @Keir_Starmer”