Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting India's workforce being at the centre of policy, planning and progress over the past 11 years
18 JUN 2025 5:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights how India's workforce has been at the centre of policy, planning and progress over the past 11 years. He added that this shift has led to historic improvements in employment generation and the expansion of social protection coverage.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya highlights how over the past 11 years, India's workforce has been at the centre of policy, planning and progress. This shift has led to historic improvements in employment generation and the expansion of social protection coverage. Do read!”

पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या कार्यशक्तीला धोरण,नियोजन आणि प्रगतीचा केंद्रबिंदू ठरवणारा लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
18 JUN 2025 8:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2025
गेल्या 11 वर्षांपासून भारताचे मनुष्यबळ कशा रीतीने धोरण, नियोजन आणि प्रगतीच्या केंद्रस्थानी राहिले आहे, ही बाब अधोरेखित करणारा एक लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सामायिक केला. या बदलामुळे रोजगार निर्मितीमध्ये ऐतिहासिक सुधारणा झाली आहे सामाजिक सुरक्षेच्या व्याप्तीचा विस्तार झाला आहे, असे त्यांनी नमूद केले.
या संदर्भात केंद्रीय मंत्री डॉ. मनसुख मांडविया यांच्या ‘एक्स’ या समाज माध्यमावरील संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी दिलेला अभिप्राय :
गेल्या 11 वर्षांपासून भारताचे मनुष्यबळ कशा रीतीने धोरण, नियोजन आणि प्रगतीच्या केंद्रस्थानी राहिले आहे, हे केंद्रीय मंत्री डॉ. @mansukhmandviya यांनी अधोरेखित केले आहे. या बदलामुळे रोजगार निर्मितीमध्ये ऐतिहासिक सुधारणा झाली आहे आणि सामाजिक सुरक्षेच्या व्याप्तीचा विस्तार आहे. अवश्य वाचा!