Prime Minister's Office
PM reaffirms commitment to furthering research and innovation ecosystems for the benefit of India’s youth
19 JUN 2025 1:57PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today welcomed the QS World University Rankings 2026 as a testament to India’s growing stature in global education and research. He reaffirmed the government’s commitment to furthering research and innovation ecosystems for the benefit of India’s youth.
Responding to a post by Union Minister Shri Dharmendra Pradhan on X, Shri Modi stated:
“The QS World University 2026 Rankings bring great news for our education sector. Our Government is committed to furthering research and innovation ecosystems for the benefit of India’s youth.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കൾക്കായി ഗവേഷണ-നൂതനാശയ ആവാസവ്യവസ്ഥകളെ വികസിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിച്ചുറപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
19 JUN 2025 1:57PM by PIB Thiruvananthpuram
ആഗോള വിദ്യാഭ്യാസത്തിലും ഗവേഷണത്തിലും ഇന്ത്യയുടെ വളർന്നുവരുന്ന സ്ഥാനത്തിന്റെ തെളിവായി വിശേഷിപ്പിച്ചുകൊണ്ട്, 2026 ലെ ക്യുഎസ് വേൾഡ് യൂണിവേഴ്സിറ്റി റാങ്കിംഗിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് സ്വാഗതം ചെയ്തു. ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കൾക്കായി ഗവേഷണ-നൂതനാശയ ആവാസവ്യവസ്ഥകളെ വികസിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള സർക്കാരിന്റെ പ്രതിബദ്ധത അദ്ദേഹം ആവർത്തിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ധർമ്മേന്ദ്ര പ്രധാന്റെ ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"ക്യുഎസ് വേൾഡ് യൂണിവേഴ്സിറ്റി 2026 റാങ്കിം​ഗ് നമ്മുടെ വിദ്യാഭ്യാസ മേഖലയെ സംബന്ധിച്ചിടത്തോളം വളരെ പ്രധാനപ്പെട്ട വാർത്തയാണ്. ഇന്ത്യയിലെ യുവാക്കൾക്കായി ഗവേഷണ-നൂതനാശയ ആവാസവ്യവസ്ഥകളെ വികസിപ്പിക്കുന്നതിന് നമ്മുടെ സർക്കാർ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്."