AYUSH
Videsh Bhavan, Mumbai Celebrates IDY 2025
Invites International Students in Mumbai for Chai Pe Charcha
21 JUN 2025 10:24AM by PIB Mumbai
Mumbai. 21 June 2025
Videsh Bhavan, Mumbai (o/o Regional Passport Office (RPO), Protectorate Of Emigrants (PoE), Branch Secretariat (BS) and Indian Council for Cultural Relations (ICCR) celebrated the International Yoga Day 2025. Apart from officials, the International Students from different countries (Bhutan, Myanmar, Laos, Rwanda, Sri Lanka, Fiji Islands, Turkmenistan etc) under ICCR's Scholarship programme also participated at Videsh Bhavan, Mumbai. The international students enjoyed the session and were thrilled to participate.
Followed by the IDY celebrations, ICCR invited the international students to the office for 'Chai Pe Charcha' , an interactive session narrating their one year journey in Mumbai.

आयुष मंत्रालय
विदेश भवन, मुंबईने आंतरराष्ट्रीय योग दिन 2025 केला साजरा
चाय पे चर्चा कार्यक्रमासाठी मुंबईत आंतरराष्ट्रीय विद्यार्थ्यांना केले आमंत्रित
21 JUN 2025 3:35PM by PIB Mumbai
मुंबई, 21 जून 2025
विदेश भवन, मुंबई (प्रादेशिक पारपत्र कार्यालय , स्थलांतरितांचे संरक्षण कार्यालय , शाखा सचिवालय आणि भारतीय सांस्कृतिक संबंध परिषद यांनी आंतरराष्ट्रीय योग दिन 2025 साजरा केला. अधिकाऱ्यांव्यतिरिक्त, आयसीसीआरच्या शिष्यवृत्ती कार्यक्रमांतर्गत विविध देशांमधील (भूतान, म्यानमार, लाओस, रवांडा, श्रीलंका, फिजी बेटे, तुर्कमेनिस्तान इत्यादी) आंतरराष्ट्रीय विद्यार्थ्यांनीही मुंबईतील विदेश भवन येथे सहभाग घेतला. आंतरराष्ट्रीय विद्यार्थ्यांनी सत्राचा आनंद घेतला आणि ते सहभागी होण्यास उत्सुक होते.
आंतरराष्ट्रीय योग दिन साजरा झाल्यानंतर, आयसीसीआरने आंतरराष्ट्रीय विद्यार्थ्यांना 'चाय पे चर्चा' साठी कार्यालयात आमंत्रित केले. मुंबईतील त्यांच्या एका वर्षाच्या प्रवासाची माहिती जाणून घेण्यासाठी एक संवादात्मक सत्र यावेळी आयोजित करण्यात आले.